12/06/2017

Vicoland chính thức ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount tại Việt Nam

Ngày 10/6, Tập đoàn Vicoland chính thức ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount, một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt sáng tạo và xây dựng.


Thương hiệu Risemount, một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt sáng tạo và xây dựng.

Risemount là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Đó cũng là 3 nét chủ đạo trong bức tranh thiên nhiên đẹp đến bất tận của Đất – Nước Việt Nam. Risemount vì thế mang trong mình bản sắc xuất xứ từ dải đất Việt bên bờ Thái Bình Dương. Thương hiệu Risemount được xây dựng với triết lý xuyên suốt là cảm xúc và tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, với mục đích khẳng định vị trí của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt.

Trong kế hoạch phát triển chuỗi thương hiệu Risemount đã chọn Đà Nẵng là nơi khởi đầu để phát triển thương hiệu với Risemount Premier Resort Đà Nẵng được khai trương và đi vào hoạt động tháng 11/2016. Với phong cách thiết kế tinh tế tạo sự khác biệt cho sản phẩm và theo tiêu chuẩn quốc tế Risemount Premier Resort Đà Nẵng luôn đạt công suất phòng trung bình trên 80%. Tại Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ có thêm Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng ngay bờ sông Hàn, được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn khắt khe về nội thất và không gian của Nhật Bản. Dự kiến sẽ là một điểm lưu trú lý tưởng cho giới doanh nhân cũng như khách du lịch yêu mến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.


Risemount Premier Resort Đà Nẵng mới đưa vào sử dụng vào năm 2016 đã tạo được sức hút đối với du khách bởi chất lượng và thiết kế độc đáo mang phong cách Địa Trung Hải.

Tiếp đến là quần thể nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô nằm ở một eo biển đẹp nhất Việt Nam, Risemount Luxury Beach Lăng Cô sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động Quý IV sắp đến.

Dự án Risemount Hotel Quảng Bình đang trong giai đoạn hoàn thiện, sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 11/2017, góp thêm một sản phẩm dịch vụ lưu trú chất lượng quốc tế tại thành phố Quảng Bình.

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Tập đoàn Vicoland chia sẻ: Để xây dựng thành công một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt, tập đoàn Vicoland hướng tới phát triển bền vững nhưng tốc độ thông qua hợp tác và trao đổi công nghệ với các đối tác quốc tế. Cụ thể, việc hợp tác với Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha) về quản lý toàn diện theo tiêu chuẩn châu Âu đã được ký kết. Xác định tầm quan trọng của thương hiệu và phong cách trong du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng một công ty về tư vấn thương hiệu với các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm. Liên tục đầu tư mua các công nghệ mới, chú trọng đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc tích cực hướng đến con người cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn đều được đầu tư bài bản, với sự tham gia của đội ngũ nhân lực trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, sẽ tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Risemount.


Hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Risemount sẽ do Tập đoàn SBH Hotels & Resort của Tây Ban Nha quản lý.

Cảm xúc là cầu nối vạn năng, có thể xóa bỏ mọi khoảng cách về ngôn ngữ và văn hóa. Thương hiệu Risemount vì triết lý này đã được sự đồng cảm và yêu mến của du khách thập phương cả trong nước và quốc tế. Thương hiệu Risemount tự tin khẳng định đẳng cấp và bản sắc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Ngọc Long/BXD