07/12/2017

VIBA Show 2018 – Cơ hội trải nghiệm kính thực tế ảo & Flycam để có thể ứng dụng cho ngành BĐS và thiết kế Kiến trúc

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 06/12/2017, Ban tổ chức triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018 (VIBA Show 2018)  đã tổ chức buổi họp báo công bố dự kiện. Theo dự kiến, triển lãm VIBA Show 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, từ ngày 5 đến ngày 7/4/2018.

_DSC3198

Năm nay, VIBA Show sẽ lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội và cũng là lần đầu tiên Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đồng hành và hỗ trợ triển lãm. So với năm ngoái, VIBA Show 2018 sẽ có những cải thiện vượt bậc về quy mô tổ chức cũng như sự mở rộng ngành hàng, bên cạnh đó triển lãm còn mang những công nghệ tiên tiến nhất đến với đông đảo khách tham quan là giới trẻ, cùng các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Theo Ban tổ chức, sẽ có 200 gian hàng từ các quốc gia hàng đầu như Trung Quốc, Hàn Quốc,.. tham dự đồng thời  thu hút được khoảng 20.000 lượt khách tham quan .

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của triển lãm VIBA Show 2018 chính là việc khách thăm quan triển lãm có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ của triển lãm lần này, tiêu biểu như Kính thực tế ảo, Flycam là những công nghệ rất phổ biến có nhiều ưu thế ứng dụng tiện ích trong đời sống hiện nay nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng bá bất động sản và thiết kế kiến trúc.Bên cạnh đó ban tổ chức cũng tổ chức các hoạt động đua flycam để mọi khách thăm quan sẽ đều có cơ hội tham gia cuộc đua này. Cùng với đó là khu trình diễn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ở ngoài trời.

Năm nay, hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV tiếp tục là đồng tổ chức của triển lãm, đồng thời đóng vai trò cầu nối quan trọng đến thành viên của Hiệp hội là các Đài truyền hình trong cả nước.

Trong khuôn khổ triển làm còn có các hội thảo chuyên đề và các chương trình kết nối để khách thăm quan có thể trực tiếp trao đổi các vấn đề quan tâm với các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, các công ty và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

HOÀNG PHƯƠNG