22/08/2022

Ưu và nhược của phòng khách chìm (P1)

Phòng khách chìm rất phổ biến vào những năm 70. Ngày nay, xu hướng này đã trở lại trong các ngôi nhà đương đại. Khu vực âm tường tạo cảm giác thân mật hơn và thúc đẩy sự gần gũi với nhau mà vẫn nhẹ nhàng và thoáng mát. Sự khác biệt về chiều cao sàn giúp ngăn cách phòng khách một cách trực quan đồng thời tạo cảm giác kết nối với phần còn lại của không gian. 

Ưu điểm

Các phòng khách chìm mang lại cảm giác cao cấp cho ngôi nhà của bạn với thiết kế bất ngờ của chúng. Chúng đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau và cũng rất phù hợp cho không gian ngoài trời.

Chia nhỏ không gian rộng

Không gian rộng có thể có xu hướng đơn điệu. Tuy nhiên, một phòng khách chìm sẽ tạo thêm sự năng động cho một khu vực rộng lớn. Sự chênh lệch về chiều cao tầng sẽ hút mắt và phá bỏ sự đơn điệu mà vẫn giữ được độ thoáng.

Thiết kế hiện đại và cao cấp

Một cảm giác thoải mái và một chút ấm cúng

Chỗ thân mật

Khu vực sinh hoạt trũng được tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà, là nơi lý tưởng để giải trí thân mật. Mặt khác, nó không hoàn toàn bị cô lập. Không gian nhỏ gọn đề cao sự gần gũi, cho bạn tận hưởng thời gian chất lượng bên gia đình và bạn bè.

Phòng khách chìm tạo cảm giác thân mật hơn

Cảm giác thoáng mát

Nếu bạn yêu thích không gian thoáng và mở, phòng khách chìm có thể là một lựa chọn lý tưởng cho sở thích của bạn. Khu vực âm tường có tính năng nâng cao khoảng cách giữa sàn và trần, tạo ảo giác về sự rộng rãi. Thiết kế độc đáo sẽ biến phòng khách của bạn thành một không gian cao cấp để giải trí.

Thiết kế thêm cá tính cho ngôi nhà của bạn

Màu đen tinh tế

PV/Decoist