20/02/2023

Ưu và nhược điểm của kệ bếp mở (P2)

Kệ bếp mở thu hút rất nhiều quan tâm gần dây. Một số coi đó là một lựa chọn đáng yêu, một số khác nghĩ rằng kệ mở là một lựa chọn không thực tế và sẽ bám bụi. Bạn có nên thử xu hướng này? Bài viết sẽ trình bày những ưu và nhược điểm của kệ bếp mở để bạn có thể quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của mình không!

Nhược điểm của kệ bếp mở

Kệ mở có thể trông lộn xộn và lộn xộn nếu bạn không sắp xếp nó. Ngoài ra, bạn có thể cần mua bộ bát đĩa mới phù hợp với thẩm mỹ thiết kế của mình.

Khó duy trì

Kệ mở trong nhà bếp tốn rất nhiều công sức để bảo trì. Ngoài ra, tất cả bụi bẩn sẽ tiếp xúc với bát đĩa của bạn, vì vậy bạn phải vệ sinh kệ thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian và năng lượng để làm như vậy, có lẽ tốt hơn là nên sử dụng tủ kín.

Mọi thứ đều được trưng bày

Vì mọi thứ đều có thể nhìn thấy, nên bạn muốn kén chọn những món đồ mà bạn trưng bày. Hãy nhớ rằng, bạn cần trưng bày những món đồ đẹp nhất để nhà bếp của bạn trông thật phong cách và trang nhã. Những chiếc cốc sứt mẻ đó có thể không mang lại tính thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm, vì vậy, một bộ đồ mới có thể phù hợp.

Ngoại hình lộn xộn

Khi bạn nhìn vào tất cả những căn bếp thơ mộng trên Instagram, chiếc kệ mở đó là một nét thẩm mỹ đáng mơ ước. Tất nhiên, chúng đã được tạo kiểu trước khi chụp và mọi chi tiết đều hoàn hảo. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày vì bạn có thể không có thời gian để tạo kiểu cho nhà bếp của mình mỗi ngày.

PV/Decoist