17/02/2023

Ưu và nhược điểm của kệ bếp mở (P1)

Kệ bếp mở thu hút rất nhiều quan tâm gần dây. Một số coi đó là một lựa chọn đáng yêu, một số khác nghĩ rằng kệ mở là một lựa chọn không thực tế và sẽ bám bụi. Bạn có nên thử xu hướng này? Bài viết sẽ trình bày những ưu và nhược điểm của kệ bếp mở để bạn có thể quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của mình không!

Ưu điểm của kệ bếp mở

Kệ bếp mở là một sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp khác nhau. Thật lý tưởng để trưng bày các mặt hàng theo mùa và thể hiện kỹ năng trang trí của bạn.

Cảm giác rộng rãi

Kệ bếp mở làm cho không gian trông rộng rãi hơn. Có những thứ này như một sự thay thế cho tủ làm cho nhà bếp cảm thấy cởi mở hơn. Thêm vào đó, kệ mở cho phép nhà bếp đẹp nổi bật.

Có thể chi trả

Nếu bạn lo lắng về giá cả, hãy nhớ rằng giá kệ mở rẻ hơn tủ. Cần nhiều vật liệu hơn để xây dựng tủ, vì vậy giải pháp này sẽ giảm chi phí tổng thể cho nhà bếp của bạn.

Phù hợp với mọi không gian

Giá đỡ có thể dễ dàng tùy chỉnh để nó thậm chí có thể phù hợp với cách bố trí nhà bếp kỳ lạ. Hãy nghĩ về cửa sổ hoặc độ dốc trần nhà được đặt ở vị trí bất tiện khiến bạn không thể thêm tủ. Trong những trường hợp như vậy, kệ mở tạo ra sự cân bằng thị giác trong thiết kế nhà bếp của bạn.

Hoàn hảo để tạo phong cách

Kệ bếp mở không chỉ dành riêng để lưu trữ các món ăn. Bạn cũng có thể tạo phong cách gồm những tấm ván gỗ, sách dạy nấu ăn yêu thích, bình đựng nước hoặc bất kỳ đồ vật trang trí nào khác làm nổi bật chủ đề trang trí của bạn.

Có mọi thứ trong tầm tay

Kệ bếp mở là nơi hoàn hảo để lưu trữ các nguyên liệu và gia vị của bạn để giữ cho những mặt bàn đó gọn gàng. Những người thích nấu ăn sẽ đánh giá cao việc có mọi thứ trong tầm tay.

PV/Decoist