09/09/2016

UMA: Mang trải nghiệm mua sắm tiện ích cho khách hàng

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Sáng 8/9, tại Hà Nội, Siêu thị Nội thất & Trang trí UMA đã chính thức ra mắt website mới, mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thân thiện tới khách hàng.

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển đều đặn và có những bước tiến xa. Đây là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng để các nhà bán lẻ khai thác cũng như mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Một tiện ích dễ nhận thấy nhất của mua sắm online là tiết kiệm tối đa thời gian. Thay vì phải mệt mỏi chờ đợi và chen chúc trong các khu chợ, siêu thị, chỉ cần một vài cú click chuột là người dân có thể chọn được món đồ họ thích.

Hiểu được điều này, Ban giám đốc UMA đã đưa ra quyết định làm mới hoàn toàn kênh thông tin và bán hàng của Siêu thị Nội thất & Trang trí UMA. Dự án xây dựng trang mua sắm này được Chủ tịch và Giám đốc điều hành August Wingrardh khởi xướng vào tháng 1/2015. Đến tháng 2/2016 ông Joachim Poirer được bổ nhiệm vị trí Quản lý dự án để xúc tiến và dõi theo từng bước phát triển của dự án cho đến ngày ra mắt.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành August Wingrardh (bên trái) giới thiệu tình hình UMA hiện tại và dự kiến tương lai

Chủ tịch và Giám đốc điều hành August Wingrardh (bên trái) giới thiệu tình hình UMA hiện tại và dự kiến tương lai

Tại buổi ra mắt, ông Joachim cho biết: “Chúng tôi đặt ra mục tiêu đem lại trải nghiệm mua sắm Nội thất và Trang trí trực tuyến tuyệt vời nhất trên thị trường Việt Nam. Yếu tố hàng đầu là giao diện thu hút, trực quan, thân thiện với người sử dụng và tính thuận tiện khi mua sắm.Tiếp đến là phương thức thanh toán nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối nhằm mang đến sự an tâm và tin tưởng khi mua sắm trực tuyến cho khách hàng. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là dịch vụ giao hàng”.

Giao diện mới của UMA mang lại nhiều tiện ích

Giao diện mới của UMA mang lại nhiều tiện ích

Website mới được vận hành bởi hệ thống quản lý thông tin chặt chẽ và đội ngũ làm việc năng động, nhiệt huyết. Việc tìm sản phẩm mong muốn của khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Tại website mới, khách hàng có thể click vào 5 thanh tác vụ lớn mà có thể dễ dàng thấy được khi truy cập website, bao gồm: Sản phẩm, Phòng, Hàng mới về, Khuyến mãi và Thanh tìm kiếm.

Về phương thức kiểm tra đơn hàng và thanh toán, mọi thứ sẽ  được gói gọn trong 4 bước đơn giản để khách hàng hoàn thành quá trình mua sắm một cách dễ dàng và trọn vẹn nhất.

Một điểm mà Ban Giám đốc UMA vô cùng quan tâm đó là thiết kế website có thể sử dụng được trên cả máy tính, ipad, điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh khác. UMA đã khảo sát, nghiên cứu tâm lý người dùng, đặc biệt tập trung vào các nhóm đối tượng mua sắm khác nhau. UMA phát hiện ra rằng, đối với nhóm phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 40, họ thường xem đồ nội thất và trang trí online trong khoảng thời gian như ngồi trên xe bus, trong giờ giải lao, giờ nghỉ trưa, hay mỗi buổi tối có thời gian rảnh rỗi. Website mới của UMA có giao diện dễ nhìn, dễ dàng thực hiện các thao tác trên các thiết bị thông minh khác nhau. Trong thời gian tới, UMA sẽ liện tục cải tiến để website có nhiều chức năng tiện lợi phục vụ khách hàng.

Cũng tại buổi ra mắt website mới, Chủ tịch và Giám đốc điều hành August Wingrardh đã chia sẻ nhiều thông tin về tình hình phát triển của UMA trong thời gian qua và những dự định lớn trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, chuỗi Siêu thị của UMA có 12 chi nhánh, 7 tại Hà Nội và 5 tại TP HCM

Hiện tại, chuỗi Siêu thị của UMA có 12 chi nhánh, 7 tại Hà Nội và 5 tại TP HCM

Từ đầu năm đến nay, UMA đã tiếp đón và cung cấp sản phẩm cho hơn 160.000 khách hàng, giao hàng tới hơn 20.000 gia đình, bán ra hơn 850.000 sản phẩm, doanh số tăng trưởng 20% trên toàn quốc. Trong thời gian tới, UMA sẽ ra mắt 02 cửa hàng mới tại Hà Nội và TP HCM, phát hành Catalogue cho năm 2017 bao gồm những bộ sưu tập UMA mới theo xu hướng mới nhất, ra mắt Studio chụp ảnh mới tại Quận 7, TP HCM, đại tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập vào tháng 1 năm sau và dự kiến tăng doanh thu tăng cao so với năm trước.

Sự kiện ra mắt website mới là một trong những sự kiện quan trọng của UMA trong nửa cuối năm 2016, đánh dấu sự khởi đầu trực tuyến đầy hứa hẹn. Độc giả có thể truy cập vào website mới của UMA qua đường link: new.uma.vn để cùng trải nghiệm những điều thú vị này.

Nguyễn Linh