09/12/2022

Tự làm góc trang điểm phù hợp với túi tiền (P2)

Bạn có muốn một bàn trang điểm đẹp như mơ cho tất cả các sản phẩm làm đẹp của mình không? Và điều tốt nhất là bạn không cần phải chi nhiều tiền để tạo nên không gian đó. Bài viết sẽ giới thiệu một số ý tưởng xinh xắn, đơn giản với giá cả phải chăng. 

Bàn trang điểm đơn giản này mang phong cách công nghiệp đến một phòng ngủ khắc khổ. Kệ gỗ cung cấp nơi lưu trữ đồ trang điểm và chiếc gương tròn làm điểm nhấn cho khung cảnh. Chiếc ghế kiểu công nghiệp hoàn thành việc sắp xếp, đủ nhỏ gọn để phù hợp với những phòng ngủ nhỏ nhất.

Một chiếc ghế và gương cổ điển sẽ bổ sung hoàn hảo cho chiếc kệ kiểu dáng đẹp, trong khi một chiếc giỏ dệt là nơi lý tưởng để đựng máy sấy tóc và máy uốn tóc, tạo ra một góc trang điểm.

Một chiếc kệ màu trắng kiểu dáng đẹp, một chiếc gương tối giản và một chiếc ghế acrylic là tất cả những gì bạn cần để tạo nên một góc trang điểm hiện đại. Các ngăn kéo acrylic nhỏ rất lý tưởng để giữ đồ trang điểm của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Chúng tôi thích cách họ biến một chiếc bàn Ikea giá rẻ thành một bàn trang điểm hiện đại, sang trọng. Chiếc ghế đỏ làm nổi bật khung cảnh và được bổ sung bởi một khung tường cùng màu.

Thiết kế đơn giản nhưng sắc sảo có kệ treo với không gian lưu trữ tích hợp và các chi tiết bằng vàng tạo cảm giác sang trọng

PV/Decoist