08/12/2022

Tự làm góc trang điểm phù hợp với túi tiền (P1)

Bạn có muốn một bàn trang điểm đẹp như mơ cho tất cả các sản phẩm làm đẹp của mình không? Và điều tốt nhất là bạn không cần phải chi nhiều tiền để tạo nên không gian đó. Bài viết sẽ giới thiệu một số ý tưởng xinh xắn, đơn giản với giá cả phải chăng. 

Trên cùng của tủ quần áo của bạn là một nơi lý tưởng để tạo ra một bàn trang điểm. Đảm bảo bao gồm một chiếc gương có khung trang trí để cố định bàn trang điểm. Thêm bộ lưu trữ đồ trang điểm và nâng cấp với kiểu trang trí phù hợp với phong cách của bạn.

Một bàn trang điểm với các chi tiết bằng gỗ làm tăng thêm sự quyến rũ cho phòng ngủ của bạn. Chiếc gương tròn và vật trang trí ấm cúng tạo thêm điểm nhấn thị giác nhẹ nhàng cho khung cảnh này.

Bàn Ikea có ngăn kéo nổi tiếng vì được tái sử dụng thành các vật dụng khác. Trong trường hợp này, họ sử dụng nó như một bàn trang điểm thay vì đầu giường để tiết kiệm không gian. Chiếc ghế có tông màu ngọc sáng bóng tạo thêm nét sang trọng cho góc làm đẹp này.

Một bàn trang điểm kiểu dáng đẹp với một chiếc ghế dài màu hồng chần bông là một nét hấp dẫn cho phòng ngủ của bạn. Chúng tôi thích cách họ sử dụng một chiếc xe đẩy đầy phong cách để làm nơi cất giữ các sản phẩm mỹ phẩm được sắp xếp gọn gàng.

Nếu bạn làm việc ở nhà và cần một bàn làm việc chuyên dụng, bạn có thể không có không gian để đặt bàn trang điểm. Trong những trường hợp như vậy, hãy sử dụng phương pháp hai trong một. Một chiếc gương nghiêng thêm một nét trang trí trong khi giúp bạn dễ dàng trang điểm. Bộ giá đỡ cho phép bạn giấu đồ trang điểm khi bạn muốn làm việc hiệu quả và đi làm.

PV/Decoist05