20/02/2023

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội khánh thành Không gian đa năng Khoa Nội thất

Chiều 18/2, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trang trọng tổ chức lễ khánh thành Không gian đa năng Khoa Nội thất. Tham dự sự kiện có Chủ tịch Hội KTS Việt Nam TS.KTS Phan Đăng Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội PGS.TS.KTS Lê Quân, Trưởng khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội TS.KTS Vũ Hồng Cương cùng nhiều KTS, giảng viên và các bạn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cột mốc đánh dấu sự phát triển giữa Khoa Nội thất với mạng lưới các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty… uy tín trong ngành nội thất tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ hỗ trợ tích cực nhất cho sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu, cũng như đem tới không gian nghề nghiệp sinh động, thực tiễn, chân thực nhất cho các HAUer Thiết kế nội thất ngay trong chính ngôi Trường của mình.

Không gian đa năng Khoa Nội thất thực hiện các nhiệm vụ như làm Thư viện, Triển lãm đồ án, Hội thảo, Talkshow, Phòng chiếu phim… Từ đó, bồi dưỡng tư duy sáng tạo, khả năng cảm thụ nghệ thuật cho sinh viên.

Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo ngành nội thất uy tín trong cả nước, hàng năm, Khoa Nội thất, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thu hút một lượng lớn thí sinh khối H đăng ký dự thi. Hơn 15 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp, cùng nhiều doanh nghiệp khác đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Khoa Nội thất.

(Nguồn Ảnh và Thông tin: Fanpage Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội)