20/12/2019

Triển lãm Vietbuild Home 2019 thu hút 2.300 gian hàng

Triển lãm khai mạc ngày 19/12 tại TP HCM với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình”.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7), mở cửa tham quan tự do từ ngày 19-23/12 với nhiều chương trình ưu đãi từ các gian hàng.

Chương trình có sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có 343 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh, 41 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ xây dựng phát biểu trong khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019

Ông Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ xây dựng phát biểu trong khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019

“Triển lãm sẽ giới thiệu giải pháp, sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ ngành xây dựng và thiết kế nội ngoại thất. Các đơn vị sẽ gặp gỡ, giao lưu với khách tham quan từ nhiều quốc gia trên thế giới”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Theo đại diện ban tổ chức, sản phẩm trưng bày đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở cho khách hàng dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2020. Trong đó có nhiều sản phẩm thuộc ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình. Các gian hàng gồm vật liệu xây dựng, thiết bị điện, camera, cửa và phụ kiện cửa, đèn led, dụng cụ nhà bếp, ván sàn, thảm trang trí, máy lọc nước, giấy dán tường, đồ dùng gia đình…

Khách tham quan một khu trưng bày mô hình sản phẩm tại triển lãm

Khách tham quan một khu trưng bày mô hình sản phẩm tại triển lãm

Vietbuild Home 2019 quy tụ nhiều thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình với quy mô gian hàng từ 36-270 m2. Các dòng sản phẩm, công nghệ mới, cung ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng. Hầu hết các sản phẩm trưng bày được nghiên cứu và đầu tư mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao.

Triển lãm còn có chương trình tư vấn, mua bán sản phẩm, thiết kế kiến trúc, ký kết hợp tác và gặp gỡ giữa Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh phía Nam với doanh nghiệp tham gia.

Hà Thanh/VnExpress