24/05/2021

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM lần thứ nhất năm 2021

Từ ngày 21 – 25/4 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất với chủ đề Xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp & trang trí nội ngoại thất.

Ông Nguyễn Văn Sinh,Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạoTriển lãm Quốc tế Vietbuild (hình đứng thứ 11phải qua) cắt băng khai mạc Triển lãm

Ông Nguyễn Văn Sinh,Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạoTriển lãm Quốc tế Vietbuild (hình đứng thứ 11phải qua) cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất trong năm 2021 tại TPHCM là sự kiện chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2021). Đồng thời, đây cũng là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chủ trương của Chính phủ là vừa phòng chống dịch bệnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Theo ông  Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 1 năm 2021 đã thu hút được sự tham gia của gần 900 gian hàng giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của những thương hiệu thuộc nhiều quốc gia. Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu qủa tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Triển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt của ngành Xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp & trang trí nội ngoại thất với nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, sản phẩm mới của ngành Xây dựng & trang trí nội ngoại thất, cùng sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với Triển lãm.

Năm 2021, với sự biến chuyển kinh tế theo chiều hướng tích cực, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành ngành Xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất tích cực đăng ký tham gia Triển lãm, hội tụ về TPHCM, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua. Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 900 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm gồm: Vật liệu xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp; Thiết bị điện – cửa & phụ kiện cửa; Trang trí nội ngoại thất – kiến trúc và các các sản phẩm khác như: Hệ thống năng lượng mặt trời, máy lọc không khí, bồn kháng khuẩn, dụng cụ điện cầm tay, cổng nhôm, thang máy…

Đặc biệt, triển lãm Vietbuild 2021 tại TPHCM lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

PV