08/04/2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2019 lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 11 – 15/4

 Theo Ban Tổ chức, Triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2019 lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 11 – 15/4 tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh, với chủ đề “Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất”.

Ban Tổ chức Vietbuild tổ chức họp báo về Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh

Ban Tổ chức Vietbuild tổ chức họp báo về Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh

Theo đó, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của khoảng 1.600 gian hàng, đến từ hơn 225 đơn vị doanh nghiệp trong nước và 36 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực như: Ấn Độ, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada…Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Triển lãm lần này sẽ có quy mô và tầm vóc đặc biệt, với sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác và đông đảo nhân dân đến tham quan triển lãm.

Đây là lần đầu tiên triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị và được sự đón nhận của hàng trăm doanh nghiệp. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày đều có mẫu mã, tính năng và chất lượng đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Ngoài ra, tại Vietbuil 2019 còn có diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu, qua đó góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

VLXD.org