06/06/2023

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD sắp diễn ra tại TPHCM

(KTVN) – Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam – Đường số 1, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 14/6/2023 đến ngày 18/6/2023 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD sắp diễn ra tại TPHCM (Ảnh minh họa)

Triển lãm VIETBUILD 2023 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023 mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống VIETBUILD các năm trước như: Chương trình hội thảo chuyên ngành về vật liệu xây dựng “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội” được diễn ra vào lúc 08h00 đến 12h00 ngày 15/6/2023 nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Chương trình Hội nghị giao thương: “Thiết bị chiếu sáng đèn trang trí và Led Việt – Trung 2023” được diễn ra vào lúc 10h00 – 12h00 ngày 15/6/2023.

Triển lãm VIETBUILD 2023 lần này là một bức tranh hoành tráng của ngành xây dựng, thể hiện được sự đa dạng và sức sống đầy ấn tượng của nhiều lĩnh vực về vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc. Sự sinh động và thu hút đông đảo các thành phần doanh nghiệp và các hiệp hội, các địa phương, tỉnh thành trong cả nước đến với Triển lãm đã cho thấy sự thành công lớn của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam rất hiệu quả.

Đây là sự đóng góp tích cực của VIETBUILD đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế nhiều thách thức về hội nhập mang tính toàn cầu hiện nay.

Sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình trong tình hình mới.

Tuyết Ngân