21/09/2023

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 2

(KTVN) – Sáng 20/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 thứ 2 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã diễn ra dưới sự chỉ đạo bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội. Triển lãm được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng quốc gia từ ngày 20-24/9.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild nhấn mạnh: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển, đây cũng là hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư, phát triển hình ảnh các thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild phát biểu khai mạc buổi lễ

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 lần thứ 2 trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình và hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Trao chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Vietbuild

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Vietbuild luôn góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến trong thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Vietbuild Hà Nội 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Qua đó thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới sáng tạo của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Tuyết Ngân