08/10/2015

Triển lãm quốc tế VietBuild Cần Thơ năm 2015

Sáng 7-10, tại thành phố Cần Thơ, Triển lãm quốc tế VietBuild Cần Thơ năm 2015 đã chính thức khai mạc.

Khai mạc hội chợ triển lãm VietBuild 2015

Triển lãm quy tụ hơn 500 gian hàng của 210 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ xây dựng trong nước và 9 quốc gia trên thế giới. Các gian hàng giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới tiên tiến và các công nghệ hiện đại trong xây dựng hiện nay. Trong số đó, có 33 gian hàng ngành vật liệu xây dựng; 25 gian hàng giới thiệu về hệ thống thiết bị nhà thông minh; 78 doanh nghiệp trang trí nội, ngoại thất…

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, xuyên suốt chương trình triển lãm còn diễn ra một số hoạt động như: Diễn đàn các doanh nghiệp; Tư vấn về sản phẩm, vật liệu xây dựng; Tư vấn thiết kế nội, ngoại thất… Đặc biệt Hội thảo với chủ đề “Nhà ở và thị trường bất động sản” sẽ được tổ chức đang nhận được sự quan tâm, trông đợi của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân. Cùng với đó, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa cũng được tổ chức trong khuôn viên của triển lãm.

Triển lãm VietBuild Cần Thơ là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là nơi để các doanh nghiệp xây dựng quảng bá sản phẩm, là sân chơi kết nối các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với nhau cũng như các doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 11-10.
Trung tâm thông tin BXD