26/05/2017

Triển lãm quốc tế về Vật liệu xây dựng tại Thượng Hải

Triển lãm cửa, vách ngăn, công nghệ, linh kiện, cấu kiện đúc sẵn và vật liệu xây dựng FENESTRATION BAU China sẽ diễn ra trong 4 ngày 07-10/11/2017 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Tập đoàn Triển lãm quốc tế Munich (Messe Muenchen GmbH) là đơn vị chuyên tổ chức các hội chợ và triển lãm thương mại trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng trong nhiều năm qua.BAU Munich đã phát triển thành triển lãm thương mại lớn nhất thế giới dành cho ngành kiến trúc và vật liệu xây dựng. Với mục tiêu quốc tế hoá, quyết định tổ chức một triển lãm với mô hình tương tự như triển lãm BAU Munich tại thị trường xây dựng lớn nhất thế giới với tên gọi FENESTRATION BAU China. Triển lãm tập trung giới thiệu các loại sản phẩm và vật liệu mới nhằm mục tiêu phát triển đô thị bền vững, dài hạn và thân thiện với môi trường. Đồng thời là nơi giao thương giữa các nhà sản xuất với khách hàng, các nhà phát triển dự án, kiến trúc sư, nhà quy hoạch và nhà phân phối.

Năm 2016, triển lãm FENESTRATION BAU China có sự tham gia của 537 Cty với diện tích trưng bày 45.922m2 và hơn 80.000 khách thăm quan đến từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm năm nay dự tính thu hút hơn 700 doanh nghiệp và hơn 80.000 khách thăm quan đến từ 30 quốc gia. Triển lãm cũng quy tụ các tên tuổi lớn trong ngành như: Hörmann, Hueck, Kin Long, Roto Frank, Hongkong MCPO Company, Saint Gobain, SCM Group, Greenbell Adhesive, Mingdi Aluminium Group, Rokiee Wood & Alumininum, Taroko Door & Window Technologies.

Lê Mỹ/Báo Xây dựng