03/12/2015

Triển lãm quốc tế ContechMining 2015

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ (ContechMining 2015) khai mạc vào ngày 2/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Công Thương, tổ chức thương mại và các hội, hiệp hội chuyên ngành. Sự kiện hội tụ những công nghệ, giải pháp và sản phẩm thiết bị, máy móc, vật liệu mới trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 5/12.

bfdsbdf

Tại ContechMining, những công nghệ, thiết bị và vật liệu mới trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ sẽ được ra mắt và giới thiệu bởi nhiều doanh nghiệp tên tuổi và có uy tín lâu năm trên thị trường. Trong đó có xe lu Bomag do Công ty DKSH Technology phân phối; vật tư khoan hãng Robits của Công ty Havimex; xe tải Hino, cẩu Tadano của Công ty ôtô Trường Long và Công ty ôtô Vũ Linh; xe nâng người hãng Genie của Công ty Tuyết Nga. Hai thương hiệu xe tải nổi tiếng thế giới là KAMAZ và MAN do Công ty TNHH Thương mại quốc tế Tân Đại Tây Dương (AIT) và Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp nặng MICO phân phối cũng được trưng bày tại triển lãm. Bên cạnh đó còn có các doanh nghiệp chuyên về thiết bị ứng dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ như Invesco Việt Nam, Unitek, Minh Đức, Hải Đức, Nam Phát, Việt Bắc, Telin…

Về lĩnh vực thiết bị điện công trình, thiết bị công nghiệp, các công ty như Hawee với sản phẩm tủ điện và tháng máng cáp; Nhật Linh – LIOA (dây cáp điện, đèn chiếu sáng ngoài trời); PMG với máy phát điện HIMOINSA; Tân Kỷ (máy phát điện Nhật Bản và châu Âu); Nam Phát (hộp giảm tốc), Rạng Đông… cũng sẽ trưng bày những sản phẩm và công nghệ mới phục vụ cho các công trình xây dựng và khai mỏ với nhiều tính năng và chất lượng tốt.

gbsfds

Trong lĩnh vực công nghệ và vật liệu mới, các đơn vị trưng bày gồm Tricon với công nghệ dự ứng lực; cốt sợi Polyme (thanh cốt sợi thuỷ tinh);  Đức Thành với dây chuyền gạch không nung; Hamakyu gồm vật liệu composite, xích và băng tải các loại…

Triển lãm ContechMining năm nay còn ghi nhận sự tham gia tích cực của các công ty nước ngoài có uy tín đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc… trong đó có hai khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc. Các công ty này tham gia triển lãm với mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua việc tìm kiếm đại lý, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có các chương trình hội thảo chuyên sâu về những vấn đề tiêu biểu đang thu hút sự quan tâm trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ hiện nay.

Lịch hội thảo:

Untitledghfgh

Liên hệ: Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA)Ngày 3/12, Đại hội Nhà thầu xây dựng toàn quốc lần thứ XX với sự tham dự của trên 300 đại biểu đại diện cho các nhà thầu xây dựng trên cả nước sẽ được tổ chức tại khách sạn Kim Liên, Hà Nội. Đại hội sẽ đưa ra những nghị quyết mới với mục đích kết nối chặt chẽ hơn nữa và nâng cao lợi ích của các nhà thầu trong nước trong bối cảnh môi trường cạnh tranh mạnh mẽ của các nhà thầu nước ngoài hiện nay.

Địa chỉ: P.1001, tầng 10, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.62752588 – ext: 106

PV