14/04/2015

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH BỂ BƠI VÀ SPA – PISCINE SPLASH!ASIA 2015 TẠI SINGAPORE

Pool&spa2Sau thành công lớn của năm 2013, Piscine Splash!Asia 2015 sẽ được tổ chức lần thứ 3 tại Singapore, quy tụ nhiều nhà bán lẻ và nhà cung cấp hàng đầu trong ngành bể bơi và spa từ khắp nơi trên thế giới. Những công nghệ tiên tiến, những sản phẩm & dịch vụ mới của ngành công nghiệp này sẽ được trưng bày tại Marina Bay Sand – Singapore từ ngày 20 đến ngày 21/05/201, trên diện tích 1400 m2, với hơn 60 doanh nghiệp từ 13 quốc gia sẽ trưng bày tại đây, bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường như Pentair, Fluidra Singapore, Procopi, Australian Innovative Systems, Haywards Industries, Maytronics, Teamhorner and Waterco Limited. Danh sách các nhà trưng bày đã được công bố trực tuyến và có tại website www.piscinesplashasia.com/visitor/exhibitor-list.

Về việc trưng bày tại Piscine Splash!Asia 2015

Piscine SPLASH! Asia là sự kết hợp của hai nhà tổ chức trong ngành bể bơi và spa có cùng một chiến lược, đó là cung cấp cho ngành công nghiệp quốc tế về bể bơi và spa những cơ hội để phát triển thị trường xuất khẩu và xây dựng các mạng lưới kết nối vững mạnh giữa những nhà cung cấp và nhà thu mua lớn trên thế giới.

Piscine Splash!Asia 2015 thu hút nhiều doanh nghiệp trưng bày trong các ngành nghề chính như sau:

Xây dựng và lắp ráp ngành bể bơi & spa

  • Trang thiết bị / phụ kiện bể bơi & spa
  • Ceramic
  • Xử lý nước / lọc nước
  • Chiếu sáng
  • Thiết kế cảnh quan, trang thiết bị ngoại cảnh
  • Bất động sản / các dự án đầu tư chuỗi khách sạn, resort cao cấp
  • Dịch vụ bảo trì

Piscine Splash!Asia 2015 có khoảng 100 gian hàng với nhiều loại diện tích đa dạng như 9m2, 12m2 hoặc 15m2, 18m2,… cùng với nhiều ưu đãi về chi phí trưng bày cũng như các chương trình xúc tiến thương mại, các hội thảo/networking chuyên ngành.

Đối với khách tham quan tại Piscine Splash!Asia 2015

Trong 2 ngày triển lãm, các chuyên gia sẽ trình bày các kỹ năng kỹ thuật hoặc kỹ năng marketing, và thảo luận về các chủ đề như làm thế nào để duy trì một bể bơi, phát triển việc kinh doanh của bạn và cạnh tranh một cách có hiệu quả nhất trên thị trường. Vì vậy, các khách tham quan Piscine Splash!Asia 2015 sẽ có được nhiều thông tin, cũng như các lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành, họ sẽ chia sẽ những kinh nghiệm và trả lời các câu hỏi của bạn.

Ngoài ra, có chương trình tham quan thực điểm một hồ bơi công cộng tại Singapore. Các bạn sẽ được đón tiếp bởi người quản lý bể bơi, và nhiều đội kỹ thuật chuyên ngành. Thông qua chương trình thực điểm này, sẽ giúp các bạn xem được các dự án thành công về bể bơi và khám phá những thông tin về kỹ thuật, công nghệ, marketing,…

Đặc biệt, buổi lễ trao giải thưởng POOL VISION sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 05 năm 2015 vào lúc 17h00 tại khu vưc triển lãm Piscine Splash!Asia 2015. POOL VISION là một cuộc thi quốc tế về thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất trong ngành bể bơi, spa, nhằm tuyển chọn các dự án đã hoàn thành với những ý tưởng độc đáo trên thế giới trong 3 hạng mục : bể bơi tư nhân – bể bơi công cộng , khách sạn/ resort – spa.

Mọi thông tin chi tiết, liên lạc Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam – Ms Ngọc Hiếu-Tel. 08 3825 8625 ext 106 (HCM) / Ms Ngọc Ánh-Tel. 04 3715 2229 ext 110 (HN), hoặc truy cập website www.piscinesplashasisa.com.

Đơn vị tổ chức

Piscine SPLASH! Asia là sự kiện thành viên của chuỗi triển lãm nổi tiếng trong ngành bể bơi và spa như:

  • Piscine Global – 15-18/11/2016 – Lyon, Pháp
  • Piscine SPLASH! Asia – 20-21/05/2015 – Singapore
  • Piscine Middle East – tháng 04/2016 tại GCC và Bắc Phi.

 

 (Nguồn : CCIFV)

Pool&spa1-copy