10/03/2017

Triển lãm PISCINE GLOBAL ASIA: Nơi quy tụ các giải pháp công nghệ hồ bơi & spa

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Xã hội phát triển, con người càng chú trọng hơn trong việc phát triển phong trào xây dựng bể bơi, giải trí, nghỉ dưỡng… Song song với nhu cầu sử dụng các hình thức bể bơi ngày càng tăng, hàng loạt dự án xây dựng bể bơi và thiết kế bể bơi được thực hiện từ các dự án cấp quốc gia như các trung tâm thể thao dưới nước, bể bơi thi đấu, các khu bể bơi giải trí phục vụ công cộng đến các loại bể bơi gia đình. Tuy nhiên, đầu tư xây dựng bể bơi là một bài toán phức hợp đòi hỏi người chủ đầu tư phải có đầy đủ thông tin về nhiều lĩnh vực trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhằm đáp ứng những thông tin bổ ích về lĩnh vực đặc biệt này, đầu tháng 4/2017 Triển lãm hồ bơi và spa hàng đầu châu Á Piscine Global Asia sẽ được tổ chức. Triển lãm hứa hẹn mang tới diện mạo mới, chất lượng mới vượt trội và nhiều bất ngờ trong công nghệ hồ bơi & spa.

PA 3up

Piscine Global Asia – Triển lãm công nghệ bể bơi & spa thường niên
Những ngày đầu hè năm nay sẽ sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết, với sự quay trở lại của Triển lãm hàng đầu châu Á trong lĩnh vực hồ bơi và spa, Piscine Global Asia. Sau 3 mùa đầu tiên được tổ chức dưới tên gọi Piscine Splash ! Asia đạt được nhiều thành công đáng kể, phiên bản năm 2017 nổi bật với tên gọi mới Piscine Global Asia, đồng nhất với hệ thống thương hiệu toàn cầu.
Piscine Global Asia là phiên bản châu Á trực thuộc hệ thống thương hiệu danh tiếng Piscine Global. Ra đời năm 1979, Piscine Global đã trải qua gần 40 năm phát triển để trở thành hệ thống Triển lãm lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong lĩnh vực hồ bơi và spa, với 4 triển lãm thành viên trải rộng khắp các châu lục: Piscine Global Europe tại Lyon, Pháp; Piscine Global Asia tại Singapore; Piscine Global Brasil tại Sao Paulo, Brasil; và Piscine Global Middle East tại Dubai, các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất.
Tại Châu Á, Singapore với nền kinh tế phát triển cao và ổn định, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, cùng vị trí địa lý thuận lợi cho hoạt động giao thương giữa các nước, và là điểm giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự lựa chọn chiến lược để tổ chức Triển lãm Piscine Global Asia. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Marina Bay Sands Expo & Convention centre trong hai ngày mùng 5, 6 tháng 4 tới.
Triển lãm năm 2015 đã trưng bày các sản phẩm và công nghệ đến từ 120 thương hiệu hàng đầu thế giới, trong số đó phải kể đến những hãng nổi tiếng như Pentair, Australian Innovative Systems, Fluidra, Herborner, Speck Pumpen, Bombas, HornerXpress, Maytronics, Hayward, Heliocol. Các công ty Singapore, với lợi thế chủ nhà, cũng tham gia tích cực tại Piscine Asia 2015, với các tên tuổi như Advanced Marine, Water Co, Proserv hay SG Hardware.

PA 7up

Nơi hội tụ công nghệ và giải pháp hàng đầu
Trong phiên bản 2017 vào tháng 4 tới đây, Triển lãm dự kiến sẽ đón tiếp 1,500 khách tham quan từ 30 quốc gia, đến tìm hiểu 150 thương hiệu và làm việc với hơn 100 nhà trưng bày. Piscine Global Asia giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện chuỗi sản phẩm mang công nghệ bậc nhất và giải pháp trong các chuyên ngành: xây dựng và lắp đặt hồ bơi, trang thiết bị hồ bơi, bảo dưỡng và an toàn hồ bơi, các dịch vụ spa và thể thao dưới nước, cảnh quan sân vườn quanh hồ bơi.

Các hoạt động tại triển lãm 2015

Các hoạt động tại triển lãm 2015

Piscine Global Asia hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động hấp dẫn trong suốt hai ngày Triển lãm, với Piscine Innovations, khu vực đặc biệt để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành hồ bơi và spa; Speed Meetings, dịch vụ đặt hẹn nhanh (30 phút /cuộc hẹn) để khách tham quan có dịp gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp; Pool Vision Contest, cuộc thi dành riêng cho giới thiết kế và kiến trúc sư, cơ hội để họ trình bày các dự án hồ bơi nổi bật nhất (kỹ thuật xây dựng, xử lý nước, trang thiết bị, yếu tố thẩm mỹ,v.v…); Pool Summit, hội thảo chuyên đề nơi trao đổi và cập nhật các xu hướng mới nhất của lĩnh vực hồ bơi và spa trên thế giới. Tham quan thực địa, một trong những hoạt động được chờ đón tại mỗi mùa Piscine Global, sẽ mang đến những trải nghiệm và hiểu biết thực tế phong phú cho khách tham quan.
Piscine Global Asia là cơ hội tuyệt vời cho các nhà xây dựng, thi công, lắp đặt hồ bơi, các nhà phân phối thiết bị hồ bơi và spa, các công ty kiến trúc, tư vấn, các đơn vị quy hoạch đô thị…, có mặt tại triển lãm trên nhiều cương vị (khách tham quan, nhà trưng bày, báo chí, nhà chuyên môn, hiệp hội) được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm tiềm năng hợp tác./.

Thông tin chi tiết về Triển lãm Piscine Global Asia được đăng tải và cập nhật trên website của sự kiện http://www.piscine-asia.com/.
Đại diện tại Việt Nam của Triển lãm Piscine Global Asia :
Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam
Tầng 15, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
ĐT : (84-8) 38 25 86 25 ext 105
Phụ trách dự án :
Nguyễn Đắc Bội Quỳnh (Ms) : 090 840 97 29 – bquynh.nguyendac@ccifv.org
Lê Minh Phương (Ms) : 0977 377 369 – appui.hn@ccifv.org

Minh Phương