24/03/2017

Triển lãm hồ bơi Piscine Global Asia: Sôi động cùng cuộc thi Pool Vision Contest

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Không đầy 2 tuần nữa, Triển lãm hàng đầu châu Á Piscine Global Asia sẽ chính thức diễn ra tại Singapore, với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn đang chờ đón các nhà chuyên môn và khách tham quan trong lĩnh vực hồ bơi và spa.

Piscine Global Asia là phiên bản châu Á trực thuộc hệ thống thương hiệu danh tiếng Piscine Global. Sau 3 mùa đầu tiên được tổ chức dưới tên gọi Piscine Splash ! Asia đạt được nhiều thành công đáng kể, phiên bản năm 2017 nổi bật với tên gọi mới Piscine Global Asia, đồng nhất với hệ thống thương hiệu toàn cầu, đồng thời hứa hẹn mang tới diện mạo mới, chất lượng mới vượt trội và nhiều bất ngờ.

Vài nét về Triển lãm Piscine Asia 2015 :

image001

Năm nay, với sự tham gia của hơn 100 nhà trưng bày trong nước và quốc tế, với các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất đến từ 150 thương hiệu tại Triển lãm, dự kiến lượng khách tham quan sẽ tăng gần 40% so với Piscine Asia 2015.

Các hoạt động hấp dẫn trong suốt hai ngày Triển lãm hứa hẹn sẽ mang tới Piscine Global Asia 2017 một không khí sôi nổi hơn bao giờ hết, đặc biệt phải kể đến lễ trao giải cuộc thi Pool Vision Contest. Pool Vision Contest là cuộc thi dành cho các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế hàng đầu châu Á, cơ hội để họ giới thiệu các dự án hồ bơi nổi bật nhất và tranh tài ở ba hạng mục : hồ bơi gia đình, hồ bơi trong khu du lịch và nghỉ dưỡng, hồ bơi sáng tạo. Tất cả các khía cạnh kỹ thuật và thẩm mỹ của dự án được ban giám khảođánh giá, từ kỹ thuật xây dựng, xử lý nước, các trang thiết bị sử dụng, đến cảnh quan khu vực xung quanh hồ bơi, yếu tố thẩm mỹ của tổng thể dự án. Các giải thưởng sẽ tìm được chủ nhân xứng đáng trong buổi gala trao giải diễn ra vào 17 giờ chiều ngày mùng 5 tháng 4 tới.

Sau đây là một số dự án tiêu biểu lọt vào vòng chung kết cuộc thi Pool Vision Contest năm nay :

image009

image003

image005

image007

Triển lãm Piscine Global Asia 2017 được tổ chức trong hai ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 4 năm nay tại trung tâm triển lãm Marina Bay Sands Expo & Convention centre, Singapore.Thông tin chi tiết về Triển lãm Piscine Global Asia được đăng tải và cập nhật trên website của sự kiện http://www.piscine-asia.com/.Tại Việt Nam, các đơn vị quan tâm tới Triển lãm có thể liên hệ Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp CCIFV – cơ quan đại diện của Piscine Global Asia để được hỗ trợ thông tin và đăng ký tham dự Triển lãm.

Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam

Tầng 15, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM

Phụ trách dự án :

Nguyễn Đắc Bội Quỳnh (Ms) – 090 840 97 29 – bquynh.nguyendac@ccifv.org

Lê Minh Phương (Ms) – 0977 377 369 – appui.hn@ccifv.org

Minh Phương