24/02/2017

Triển lãm hàng đầu châu Á: Piscine Global Asia

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Những ngày đầu hè năm nay sẽ sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết, với sự quay trở lại của Triển lãm hàng đầu châu Á trong lĩnh vực hồ bơi và spa, Piscine Global Asia. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Marina Bay Sands Expo & Convention centre trong hai ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 4 tới. 

200513-017-ea642

Piscine Global Asia giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện chuỗi sản phẩm và giải pháp trong các chuyên ngành : xây dựng và lắp đặt hồ bơi, trang thiết bị hồ bơi, bảo dưỡng và an toàn hồ bơi, các dịch vụ spa và thể thao dưới nước, cảnh quan sân vườn quanh hồ bơi.

Triển lãm năm 2015 đã trưng bày các sản phẩm và công nghệ đến từ 120 thương hiệu hàng đầu thế giới, trong số đó phải kể đến những hãng nổi tiếng như Pentair, Australian Innovative Systems, Fluidra, Herborner, Speck Pumpen, Bombas, HornerXpress, Maytronics, Hayward, Heliocol. Các công ty Singapore, với lợi thế chủ nhà, cũng tham gia tích cực tại Piscine Asia 2015, với các tên tuổi như Advanced Marine, Water Co, Proserv hay SG Hardware.

Trong phiên bản 2017 vào tháng 4 tới đây, Triển lãm dự kiến sẽ đón tiếp 1,500 khách tham quan từ 30 quốc gia, đến tìm hiểu 150 thương hiệu và làm việc với hơn 100 nhà trưng bày.

Piscine Global Asia còn hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động hấp dẫn trong suốt hai ngày Triển lãm, với Piscine Innovations, khu vực đặc biệt để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành hồ bơi và spa ; Speed Meetings, dịch vụ đặt hẹn nhanh (30 phút / cuộc hẹn) để khách tham quan có dịp gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp ;  Pool Vision Contest, cuộc thi dành riêng cho giới thiết kế và kiến trúc sư, cơ hội để họ trình bày các dự án hồ bơi nổi bật nhất (kỹ thuật xây dựng, xử lý nước, trang thiết bị, yếu tố thẩm mỹ, v..v..) ; Pool Summit, hội thảo chuyên đề nơi trao đổi và cập nhật các xu hướng mới nhất của lĩnh vực hồ bơi và spa trên thế giới. Tham quan thực địa, một trong những hoạt động được chờ đón tại mỗi mùa Piscine Global, sẽ mang đến những trải nghiệm và hiểu biết thực tế phong phú cho khách tham quan.

Piscine Global Asia là cơ hội tuyệt vời cho các nhà xây dựng, thi công, lắp đặt hồ bơi, các nhà phân phối thiết bị hồ bơi và spa, các công ty kiến trúc, tư vấn, các đơn vị quy hoạch đô thị …, có mặt tại triển lãm trên nhiều cương vị (khách tham quan, nhà trưng bày, báo chí, nhà chuyên môn, hiệp hội) được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm tiềm năng hợp tác.

Thông tin chi tiết về Triển lãm Piscine Global Asia được đăng tải và cập nhật trên website của sự kiện http://www.piscine-asia.com/

Đại diện tại Việt Nam của Triển lãm Piscine Global Asia :

Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam

Tầng 15, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM

ĐT : (84-8) 38 25 86 25 ext 105

Phụ trách dự án :

Nguyễn Đắc Bội Quỳnh (Ms) – 090 840 97 29 – bquynh.nguyendac@ccifv.org

Lê Minh Phương (Ms) – 0977 377 369 – appui.hn@ccifv.org

PV