09/09/2015

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam

Ngày 9/9, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Xây dựng tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho lãnh đạo Đài Tiếng nói việt Nam (VOV) và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).


Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cùng các cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng. Ảnh: Thiên Trường.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao vai trò to lớn của báo chí đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạngcủa đất nước nói chung và với ngành xây dựng nói riêng.

Theo đó, từ khi thành lập đến khi đổi mới, báo chí cách mạng luôn đồng hành cùng ngành xây dựng, vừa truyền tải chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng đến người dân, doanh nghiệp, xã hội, vừa phản ánh chân thực nguyện vọng, ý chí của người dân, góp phần xây dựng ngành xây dựng phát triển bền vững.

Bộ Xây dựng coi sự ủng hộ của báo chí cách mạng nói chung đối với ngành xây dựng là cơ sở quan trọng để vững bước thực hiện những quan điểm đột phá trong phát triển đô thị, tiếp thu hoàn thiện chính sách pháp luật.

Ghi nhận sự đóng góp của VOV và TTXVN, hai cơ quan báo chí quan trọng hàng đầu của đất nước vàlà những cơ quan báo chí định hướng quan điểm của Nhà nước, Đảng, ngànhxây dựng, Bộ Xây dựng quyết định trao tặng các phần thưởng cao nhất của Bộ đến lãnh đạo, tập thể và cá nhân tiêu biểu hai cơ quan.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho các đồng chí Nguyễn Đăng Tiến – Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Lợi – Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hoài Dương – Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam.

Tại buổi lễ, Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến bày tỏ sự xúc động khi nhận được phần thưởng cao quý nhất của Bộ Xây dựng. Thay mặt những người làm truyền thông báo chí, đặc biệt thay mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên VOV và TTXVN,Giám đốc VOV cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng đã đánh giá cao hoạt động, đóng góp của hai đơn vị và trao tặng phần thưởng cao quý. Trong thời gian tới, VOV và TTXVN sẽ tiếp tục truyền tải những thông tin khách quan, trung thực đến người dân và đồng hành cùng Bộ Xây dựng

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã trao tặng Bằng khen cho tập thể TTXVN và Ban Biên tập tin Kinh tế thuộc TTXVN và các cá nhân gồm đồng chí Vũ Minh Tuấn (Phó Tổng Giám đốc VOV), đồng chí Nguyễn Thành Chung (Phó Giám đốc Kênh Truyền hình Quốc hội), đồng chí Nguyễn Thu Hằng (phóng viên TTXVN),  đồng chí Hoàng Thị Hà (phóng viên VOV).

Ninh Toàn – Ảnh Thiên Trường