09/02/2018

Trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Xây dựng

 Chiều ngày 8/2 tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao Quyết định số 181/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Sinh – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Xây dựng) giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Xây dựng.


Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (Ảnh: Thiên Trường).

Tham dự lễ công bố còn có các Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, đơn vị trực thuộc Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà bày tỏ sự vui mừng vì đây là bước trưởng thành của cả đội ngũ cán bộ mới ngành Xây dựng, đó cũng thể hiện sự tin tưởng của các đồng chí trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Chính phủ.

Thời gian tới Bộ trưởng mong rằng đồng chí tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh sẽ phấn đấu để đạt kết quả công việc cao hơn nữa, cùng với tập thể lãnh đạo Bộ và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ Chính phủ giao cho. Hy vọng tới đây một số đồng chí cán bộ có năng lực, có tuổi trẻ trong Bộ tiếp tục được bổ nhiệm vị trí mới, đây là quá trình chuyển tiếp, tiếp nối trong Ngành. Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chúc mừng đồng chí tân Thứ trưởng và chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.Đối với đồng chí Nguyễn Văn Sinh đây như bước tiến mới, trong thời gian qua cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công tác đề xuất tham mưu với lãnh đạo Bộ để xử lý tốt công tác tổ chức cán bộ. Cùng với sự giúp đỡ của tập thể và sự nỗ lực của đồng chí Nguyễn Văn Sinh, kết quả cụ thể đã được Đảng và Nhà nước tin cậy, giao phó cho trọng trách đảm nhiệm vị trí Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Hà Đào – Văn Thế/BXD