16/03/2023

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại

Sáng 16/3, tại Hà Nội, Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Trần Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại. 

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Chống hàng giả; ông Phạm Lộc Ninh, Viện trưởng Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại; Nhà báo Nguyễn Đình Nhã, Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại (Tạp chí); Nhà báo Nguyễn Minh Quang, Nguyên Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cùng lãnh đạo một số cơ quan báo chí và doanh nghiệp.

Viện trưởng Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại Phạm Lộc Ninh trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Trần Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí

Phát biểu sau khi trao quyết định bổ nhiệm, Viện trưởng Phạm Lộc Ninh gửi lời chúc mừng Nhà báo Trần Mạnh Hùng, chúc mừng Tạp chí có tân Phó Tổng Biên tập đều là những cán bộ năng động, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong nghề báo.
Là cơ quan ngôn luận của Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại, Tạp chí cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ tôn chỉ, mục đích thông tin về hoạt động của Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại; định kỳ cập nhật thông tin theo quy định của pháp luật để thông tin chuyên sâu, chuyên ngành, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học; tham gia tư vấn, phản biện chính sách về kỹ thuật chống hàng giả và gian lận thương mại…

Tổng Biên tập Nguyễn Đình Nhã tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí

Theo Viện trưởng Phạm Lộc Ninh, nhiệm vụ tiếp theo mà tân Phó Tổng Biên tập cần thực hiện ngay là tham mưu cho Tổng Biên tập, cùng phát huy truyền thống đoàn kết trong tập thể Tạp chí, xây dựng bộ máy hoàn chỉnh, phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Viện trưởng Phạm Lộc Ninh bày tỏ sự kỳ vọng đối với tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, Nhà báo Trần Mạnh Hùng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Quỹ Chống hàng giả, lãnh đạo Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đã tin tưởng giao trọng trách.

Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Chống hàng giả, lãnh đạo Viện chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập

“Nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đối với tôi ngày hôm nay không chỉ là vinh dự, mà còn tạo ra cho bản thân sứ mệnh mới, không gian mới, vùng đất mới để phát huy những kiến thức, sở trường đã tích lũy trong thời gian qua. Mong rằng lãnh đạo cơ quan chủ quản tiếp tục quan tâm, tin tưởng, ủng hộ tôi cùng Ban Biên tập trong việc điều hành, chỉ đạo hoạt động của Tạp chí thời gian tới đây”, tân Phó Tổng Biên tập Trần Mạnh Hùng khẳng định.

Ban Biên tập, biên tập viên, phóng viên Tạp chí chụp ảnh cùng tân Phó Tổng Biên tập

Với những tuyến bài phản biện chất lượng, gây tiếng vang, Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đang trở thành một trong số các tạp chí chuyên sâu, có uy tín trong lĩnh vực chống hàng giả và gian lận thương mại. Các tin tức, hình ảnh và bài viết chuyên sâu không chỉ phản ánh các vấn đề có tính hiện trạng mà còn đưa ra những đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước về các vấn đề liên quan.

Trước khi tr thành Phó Tng Biên tp Tp chí Đin t K thut Chng hàng gi và Gian ln thương mi, Nhà báo Trn Mnh Hùng đã tng cng tác và kinh qua nhiu v trí công tác quan trng ti các t báo uy tín như Lao Đng, Dân Trí, Khoa hc và Đi sng, Tri thc và Cuc sng… Trong giai đon gi chc Phó Trưởng ban Thư ký tòa son Báo Khoa hc và Đi sng, Thư ký tòa son kiêm Trưởng ban Khoa hc và Đi sng (Báo Tri thc và Cuc sng), nhà báo Trn Mnh Hùng đã th hin được vai trò ca mình trong vic cng c ni dung, n đnh nhân sự, đưa Khoa hc và Đi sng vượt khó, phát trin.

Tạp chí điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại