06/04/2017

Trao giải cuộc thi Pool Vision Contest

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Triển lãm hàng đầu châu Á Piscine Global Asia2017 đã chính thức diễn ra tại Singapore. Cùng ngày khai mạc triển lãm (5/4), Ban tổ chức cuộc thi Pool Vision Contest đã trao 03 giải cho các KTS có công trình xuất sắc nhất.

Ba kts đoạt giải năm nay

Ba kts đoạt giải năm nay

Các hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ các hoạt động của Triển lãm đã đã mang tới Piscine Global Asia 2017 một không khí sôi nổi về tính chuyên môn của giới nghề, đặc biệt phải kể đến lễ trao giải cuộc thi Pool Vision Contest. Đây là cuộc thi dành cho các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế hàng đầu châu Á, cơ hội giới thiệu các dự án hồ bơi nổi bật nhất. Các nội dung tranh tài bao gồm ba hạng mục chính là : hồ bơi gia đình, hồ bơi trong khu du lịch và nghỉ dưỡng, hồ bơi sáng tạo. Tất cả các khía cạnh kỹ thuật và thẩm mỹ của dự án được ban giám khảo đánh giá, từ kỹ thuật xây dựng, xử lý nước, các trang thiết bị sử dụng, đến cảnh quan khu vực xung quanh hồ bơi, yếu tố thẩm mỹ của tổng thể dự án.

Dưới đây là 03 công trình giành giải Pool Vision Contest năm nay :

Công trình Vana Bell Resort do P Lanscape Co.,Ltd đến từ Thái Lan

image009

Công trình Monsoon Retreat, Abraham John Architects (Ấn Độ)image003

Công trình The Conrete Cloutd – Bayan Club do S. Pin (Malaysia) thiết kế

image005

Triển lãm Piscine Global Asia 2017 được tổ chức trong hai ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 4 năm nay tại trung tâm triển lãm Marina Bay Sands Expo & Convention centre, Singapore.Thông tin chi tiết về Triển lãm Piscine Global Asia được đăng tải và cập nhật trên website của sự kiện http://www.piscine-asia.com/.Tại Việt Nam, các đơn vị quan tâm tới Triển lãm có thể liên hệ Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp CCIFV – cơ quan đại diện của Piscine Global Asia để được hỗ trợ thông tin và đăng ký tham dự Triển lãm.Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt NamTầng 15, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCMPhụ trách dự án :Nguyễn Đắc Bội Quỳnh (Ms) – 090 840 97 29 – bquynh.nguyendac@ccifv.orgLê Minh Phương (Ms) – 0977 377 369 – appui.hn@ccifv.org

Hoàng Phương – Nguyễn Linh