11/01/2017

Trao danh hiệu “Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu” năm 2016

Mới đây, lễ công bố danh hiệu “Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu tại BMF 2016” được tổ chức tại Hà Nội. Đây là hoạt động trong khuôn khổ “Diễn đàn Doanh nghiệp vật liệu xây dựng năng động, sáng tạo trong cạnh tranh và hội nhập”. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh cùng đại diện nhiều doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) lớn trong nước.

Thực hiện chủ trương của Hội VLXD Việt Nam về việc tổ chức chương trình “Diễn đàn Doanh nghiệp vật liệu xây dựng năng động, sáng tạo trong cạnh tranh và hội nhập”, Ban tổ chức đã phát động chương trình. Qua các vòng, đã xét đạt doanh hiệu “Sản phẩm VLXD tiêu biểu” cho 28 sản phẩm gửi về tham dự.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh phát biểu tại lễ công bố “Sản phẩm VLXD tiêu biểu”.

Theo ông Lê Văn Tới, nguyên Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng), Diễn đàn nhằm ghi nhận thành tựu các doanh nghiệp đã đạt được; biểu dương sức mạnh trí tuệ, tâm huyết, sự năng động của doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành; qua đó động viên, khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân tích cực phát triển sản xuất, sẵn sàng trong cạnh tranh và hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao tặng Cup cùng Giấy chứng nhận cho đại diện các doanh nghiệp VLXD có sản phẩm đạt danh hiệu “Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu năm 2016”.

Đỗ Đông/Báo Xây dựng