09/05/2022

Trang trí với Anthracite – màu xám mạnh mẽ và linh hoạt (P2)

Màu xám là một màu sắc linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách. Một trong những lựa chọn phổ biến là anthracite, một tông màu xám trầm với một sự rung cảm mạnh mẽ. Màu này là một sự phù hợp lý tưởng khi bạn muốn thêm phần mạnh mẽ nhưng lại không muốn dùng màu đen. Vì nó là màu xám đậm nhất, các nhà thiết kế thường sử dụng nó trong các không gian hiện đại.

Ghế sô pha

Một chiếc ghế sofa Anthracite sẽ trông tuyệt vời trong một phòng khách hiện đại. Sự rung cảm tinh tế của nó đủ linh hoạt để phù hợp với trang trí của bạn và đồng thời tạo ra một tuyên bố đáng chú ý. Ngoài ra, nó là một sự lựa chọn trung tính có thể được bổ sung với nhiều màu nhấn khác nhau. Một số lựa chọn đặc biệt phù hợp với Anthracite là màu vàng, màu hồng phớt, màu đỏ đậm, cây xô thơm và nhiều loại khác.

Một chiếc ghế sofa Anthracite sẽ trông tuyệt vời trong một phòng khách hiện đạ

Nhà bếp

Anthracite là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn đưa sự tinh tế vào nhà bếp. Vẻ ngoài táo bạo của nó sẽ tôn lên phong cách nhà bếp hiện đại với thiết kế hợp lý. Phần cứng bằng đồng sẽ tạo thêm cảm giác trang nhã cho nhà bếp của bạn. Mặt khác, một kết cấu vân gỗ sẽ tạo thêm sự tương phản với sự ấm áp của nó. Mặt bàn màu trắng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của Anthracite và giữ cho mọi thứ không bị ủ rũ.

Tủ Anthracite cho nhà bếp cực kỳ hiện đại

Kết cấu bê tông và Anthracite trong nhà bếp

Thiết kế nội thất

Lò sưởi Anthracite tạo thêm kiểu dáng đẹp và hiện đại cho bất kỳ không gian nào, trở thành một phần của trang trí. Thiết kế hợp lý và đường nét gọn gàng của chúng hoàn toàn phù hợp với nội thất hiện đại.

Anthracite tạo thêm kiểu dáng đẹp và hiện đại cho không gian

Kệ trang trí Anthracite

PV/Decoist