06/05/2022

Trang trí với Anthracite – màu xám mạnh mẽ và linh hoạt (P1)

Màu xám là một màu sắc linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách. Một trong những lựa chọn phổ biến là anthracite, một tông màu xám trầm với một sự rung cảm mạnh mẽ. Màu này là một sự phù hợp lý tưởng khi bạn muốn thêm phần mạnh mẽ nhưng lại không muốn dùng màu đen. Vì nó là màu xám đậm nhất, các nhà thiết kế thường sử dụng nó trong các không gian hiện đại.

Sơn tường

Sơn một bức tường có điểm nhấn bằng gam màu tối sẽ tạo thêm chiều sâu cho căn phòng. Bức tường Anthracite trong phòng khách này là một tiêu điểm táo bạo bổ sung cho cách phối màu. Nếu bạn nghĩ rằng một bức tường tối sẽ khiến không gian có cảm giác quá nhỏ, hãy thử giới thiệu một số tác phẩm nghệ thuật quá khổ để phá vỡ vẻ ngoài ủ rũ.

Bức tường nhấn màu tối sẽ tăng thêm kích thước cho căn phòng

Phòng tắm

Nếu phòng tắm cảm thấy quá sáng và vô trùng, gạch Anthracite sẽ giúp thêm phần kịch tính. Gạch hình lục giác màu xám đậm là một lựa chọn phổ biến vì chúng mang lại cảm giác tinh tế. Một bức tường tiêu điểm với ngói xương cá màu Anthracite là một cách tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố trực quan. Nếu bạn muốn để sàn Anthracite bắt trọn mọi ánh mắt, gạch tàu điện ngầm cổ điển là lựa chọn tốt nhất cho các bức tường.

Gạch lục giác màu xám đậm là một lựa chọn phổ biến

Một bức tường tiêu điểm với ngói xương cá màu Anthracite là một cách tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố trực quan

Thiết kế phòng tắm tinh tế và kiểu dáng đẹp

Gạch tàu điện ngầm cổ điển là sự lựa chọn tốt nhất cho sàn ấn tượng

PV/Decoist