11/05/2022

Trang trí phòng với bức tường gương (P2)

Gương là yếu tố trang trí linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách. Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo và bất ngờ, một bức tường trang trí với gương là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một nhóm gương trang trí được lựa chọn cẩn thận sẽ tạo thêm điểm nhấn thu hút thị giác và củng cố chủ đề của căn phòng. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc tạo ra một bức tường phòng trưng bày gương gắn kết, bài viết sẽ giúp bạn. 

Mix and Match

Hãy mạnh dạn và chọn những chiếc gương có khung hấp dẫn. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý. Để tạo ra một bộ sưu tập, bạn phải tìm ra điểm chung giữa các khung gương. Nó có thể là kiểu dáng, hình dạng hoặc màu khung. Thủ thuật này sẽ giúp bạn tạo ra một bức tường thư viện đẹp, và mọi tác phẩm sẽ giống như thuộc về nơi đó.

Thêm tiêu điểm

Một chiếc gương có điểm nhấn sẽ tạo điểm nhấn đậm nét và nâng tầm bức tường phòng của bạn. Một chiếc gương treo tường có ánh nắng là lý tưởng để tạo thêm điểm nhấn cho thị giác. Thêm một chiếc gương có khung dày màu vàng để giữ cho mọi thứ theo cùng một phong cách và bổ sung bằng những chiếc gương tròn để có một sự sắp xếp gắn kết và trang nhã. Hình dạng và kiểu khung sẽ vẫn là yếu tố chung cho tường phòng, trong khi các kích thước khác nhau có thể tạo thêm điểm nhấn cho thị giác.

PV/Decoist