10/05/2022

Trang trí phòng với bức tường gương (P1)

Gương là yếu tố trang trí linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách. Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo và bất ngờ, một bức tường trang trí với gương là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một nhóm gương trang trí được lựa chọn cẩn thận sẽ tạo thêm điểm nhấn thu hút thị giác và củng cố chủ đề của căn phòng. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc tạo ra một bức tường phòng trưng bày gương gắn kết, bài viết sẽ giúp bạn. 

Chọn vị trí

Nếu bạn có một bức tường trống và nhàm chán ở đâu đó trong nhà của bạn, đây sẽ là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Có thể bạn muốn trang trí lối vào và trưng bày bộ sưu tập gương kỳ công của mình. Hoặc, bạn có thể để trong phòng khách và đưa ra một tuyên bố táo bạo. Bức tường ốp gỗ màu đen làm cho các khung vàng bật ra, trong khi các hình dạng khác nhau tạo thêm sự thú vị cho thị giác.

Bức tường gương sang trọng

Đặt 1 set gương

Nếu bạn cảm thấy mình không có khiếu thiết kế, hãy mua một bộ gương. Bước này sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, vì một bộ ba chiếc gương giống nhau là lý tưởng để bắt đầu trang trí một bức tường. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một chiếc gương có điểm nhấn. Nếu bạn không chắc cái nào sẽ phù hợp nhất, tốt hơn là bạn nên lựa chọn cùng một hình dạng nhưng ở một khung khác. 

PV/Decoist