26/04/2022

Trang trí cho mùa hè: Màu sắc tốt nhất để làm mới ngôi nhà của bạn (P1)

Nếu bạn muốn bỏ lại tất cả màu sắc đơn điệu phía sau và thêm sự rung động cho ngôi nhà của bạn, mùa hè là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Bạn không cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể để mang tinh thần mùa hè vào ngôi nhà của mình. Một vài nét trang trí đơn giản với màu sắc tươi sáng sẽ rất hữu ích. Bài viết sẽ giới thiệu một loạt các màu sắc phong cách sẽ thực sự làm mới ngôi nhà của bạn!

Màu cam

Màu cam là một màu năng động truyền một liều năng lượng vào không gian. Sơn màu cam cho cửa ra vào là một cách tuyệt vời để làm nổi bật sự hấp dẫn của mùa hè. Hoặc, chọn một tấm thảm có diện tích lớn để cố định khung cảnh phòng khách. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận với việc thực hiện màu sắc tràn đầy sinh lực này. Bạn có thể sẽ muốn tránh nó trong phòng ngủ vì nó có thể phá vỡ bầu không khí thanh bình.

Các chi tiết màu cam làm tươi mới không gian

Điểm nhấn màu cam trong khu vực tiếp khách ngoài trời

San hô

San hô là một màu sắc quyến rũ, gợi nhớ đến mùa hè và biển. Bọc lại đầu giường của bạn với tông màu san hô sẽ tạo thêm màu sắc nổi bật cho phòng ngủ. Màu xanh hải quân là sự kết hợp tốt nhất cho màu sáng này, tạo ra một bầu không khí sống động với không khí ven biển.

Bọc đầu giường bằng màu san hô

Màu xanh cô-ban

Đủ sôi động để phù hợp với tinh thần mùa hè, xanh coban là một trong những lựa chọn màu sắc phổ biến nhất trong mùa. Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để chơi với màu sắc, hãy bắt đầu với các bước nhỏ. Tăng cường khu vực tiếp khách ngoài trời của bạn với những quả ném mềm mại trong màu xanh tuyệt đẹp này. Một khi bạn nắm được cách sử dụng màu này, bạn có thể khám phá tất cả các tùy chọn khác nhau. Ví dụ, giấy dán tường màu xanh coban sẽ tạo nên sự tươi sáng trong nhà bếp.

Đệm màu xanh coban làm nổi bật khu vực tiếp khách ngoài trời

Màu vàng

Màu vàng là một màu nhấn hoàn hảo để làm cho đồ nội thất trung tính trở nên nổi bật. Chiếc ghế bành sinh động này góp phần tạo nên sự rung cảm của mùa hè và đóng vai trò là điểm thu hút sự chú ý chính trong phòng khách. Để có màu sắc nổi bật, hãy kết hợp với màu xanh lam tương phản.

Điểm nhấn màu vàng tương phản với màu xanh lam

PV/Decoist