15/07/2016

Town Square giành chiến thắng giải thưởng Best International Site

Nhà phát triển Town Square, Dubai đã được trao giải thưởng Gold Nuggets 2016 cho Kế hoạch công trình xây dựng tốt nhất thế giới.

Sự phát triển trên quy mô lớn của nhà phát triển tư nhân Nshama đã được công nhận bởi công trình ngoài trời có diện tích 2,8 triệu m2.

Nằm trong khu vực New Dubai gần Al Barsha, địa điểm tổ chức World Expo 2020, nhà phát triển Nshama đã vượt qua 665 tổ chức khác, thuộc 48 hạng mục, để giành được giải thưởng uy tín này.

Fred Durie, Giám đốc điều hành của Nshama cho biết: “Giải thưởng Gold Nugget 2016 được trao khi chúng tôi chuẩn bị bàn giao những ngôi nhà đầu tiên vào năm tới, đánh dấu một cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi trong việc tạo ra những khu phố thời thượng”.

Theo CEO Fred Durie, các căn hộ trong Town Square sẽ nâng cao giá trị sống của người dân.

Mục tiêu của Nshama là cung cấp sự lựa chọn đa dạng, tiện nghi sống và các điểm tham quan giải trí cho tất cả các cư dân, tạo ra giá trị gia tăng của người dân trong cộng đồng.

Nshama dự kiến phát triển Town Square trên quy mô lớn với 3.000 nhà ở có 3 hay 4 phòng ngủ và 18.000 căn hộ có 2 hay 3 phòng ngủ, cũng như các cửa hàng bán lẻ, không gian thương mại. Dự án cũng tập trung cung cấp các điểm mua sắm, ẩm thực, nhà thờ Hồi giáo, cơ sở giáo dục, trung tâm y tế, giải trí và thể thao ngoài trời.

Với tổng diện tích đất là 2,8 triệu m2, toàn bộ dự án sẽ mở ra những không gian mở cho một cộng đồng xanh.

Thu Giang (Theo Construction Week)/Báo Xây dựng