07/09/2016

Tòa tháp được bao phủ bởi lớp thảm thực vật ở Abu Dhabi

Ngoài chiều cao nổi bật, nét độc đáo trong thiết kế của tòa tháp này còn nằm ở lớp thảm thực vật đa tầng xanh tốt bao phủ từ tầng trệt đến tận đỉnh.

Tòa tháp hình xoắn ốc này là thiết kế của công ty kiến trúc Studio Prescient đến từ London, Anh. Tọa lạc tại tiểu vương quốc Abu Dhabi (thuộc UAE), tòa tháp được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc nhờ lớp thảm thực vật bao quanh.

tòa tháp độc đáo 
Phối cảnh tòa tháp cao 45 tầng ở Abu Dhabi
tòa tháp ấn tượng 
Công trình gây ấn tượng với chiều cao nổi bật và diện tích phủ xanh lớn

Với những khu vườn tươi tốt bên ngoài, chủ nhân mỗi căn hộ trong tòa tháp đều được tận hưởng sự kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Công trình kiến trúc nổi bật 
Mỗi căn hộ trong tòa tháp đều được kết nối với thiên nhiên và có tầm nhìn rộng mở

Tòa tháp cao 45 tầng này là một khu phức hợp căn hộ và các dịch vụ giải trí. Năm tầng dưới cùng là khu dịch vụ, tiện nghi giải trí bao gồm bể bơi và các câu lạc bộ cao cấp với cảnh quan đẹp mắt, còn lại là khu căn hộ.

Thiết kế tòa nhà đẹp 
Tòa tháp cao 45 tầng này là một khu phức hợp căn hộ và các dịch vụ giải trí

Tòa tháp đạt tỉ lệ phủ xanh lớn nhờ mỗi tầng căn hộ đều có một khu vườn trên ban công với thiết kế độc đáo theo hình xoắn ốc.

Tòa tháp phủ thảm thực vật 
Mỗi tầng căn hộ đều có một khu vườn trên ban công với thiết kế theo hình xoắn ốc độc đáo

Theo đội ngũ thiết kế, kiến trúc của tòa tháp này lấy cảm hứng từ những nguyên tố cơ bản đầu tiên của sự sống để tạo ra một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên.

Hương Liên
(Theo Tuổi trẻ Online)