28/05/2020

Tọa đàm “Chuyện nghề Cảnh quan”

Ngày 04/06/2020, tại Hội trường tầng 1 – G3 – Trường Đại học Xây dựng (55 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ diễn ra tọa đàm số đầu tiên “Chuyện nghề Cảnh quan” với chủ đề  “Vai trò của kiến trúc cảnh quan và nhu cầu tuyển dụng KTS cảnh quan của các doanh nghiệp”.

20A06012-1-768x298

Chương trình có ý nghĩa mong muốn tạo ra một chuỗi các hoạt động nghề nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan cho sinh viên đang theo học ngành Kiến trúc và Quy hoạch và tương lai là thêm ngành Kiến trúc cảnh quan.

Tọa đàm có sự tham gia của các khách mời như: Nghệ sĩ cảnh quan Andy Cao, KTS. Nguyễn Chí Thành và KTS. Thái Lan Anh cùng những Kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp  uy tín hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc cảnh quan.

Thông tin chính chương trình tọa đàm

  • Thời gian: 08h00 – 11h30, ngày 04/6/2020.
  • Địa điểm: Hội trường tầng 1 – G3 – Trường Đại học Xây dựng (55 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
  • Nội dung tọa đàm:
    • Vai trò của kiến trúc cảnh quan trong việc tạo dựng sự thành công của các công trình kiến trúc, chất lượng không gian đô thị và nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng.
    • Nhu cầu và yêu cầu tuyển dụng KTS cảnh quan của các doanh nghiệp.

20A06012-768x346

Chương trình gồm đa dạng các hoạt động hấp dẫn: hoạt động kết nối, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế, những câu chuyện nghề của các Kiến trúc sư, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan.

Chuyện nghề cảnh quan được tổ chức bởi Bộ môn Kiến trúc cảnh quan – Khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng với sự đồng hành của các trường đào tạo chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan, các công ty, đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan; bảo trợ truyền thông bởi Công ty Cổ phần Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt và Tạp chí Kiến trúc.

BTC rất mong nhận được sự quan tâm của tất cả các đơn vị chuyên ngành liên quan cùng các bạn sinh viên, bạn trẻ có niềm yêu thích với kiến trúc, cảnh quan.

Chi tiết thông tin chương trình: Tại đây

Mọi thông tin liên hệ và góp ý chương trình, mời quý bạn đọc liên hệ:

Đinh Hằng/Tạp chí Kiến trúc