17/05/2022

Tips trang trí nhà với theme khu rừng (P2)

Chủ đề rừng có thể được mô tả là êm dịu và thư giãn, vì vậy không có gì lạ khi nhiều người đam mê trang trí quyết định thử. Cho dù phong cách của bạn là ấm cúng và thư thái hay hiện đại và ủ rũ, bạn luôn có thể tìm ra giải pháp để mang thiên nhiên vào trong nhà theo cách phù hợp với phong cách của bạn. Tại đây, những ý tưởng thiết kế chủ đề rừng cung cấp cho bạn một số gợi ý để thực hiện xu hướng này. 

Phong phú của cây xanh

Nếu bạn yêu thích cây cảnh trong nhà, tại sao không thể hiện bộ sưu tập quý giá của mình qua nhà?

Đừng quên về những không gian bất ngờ mà bạn có thể trang trí bằng cây xanh. Những cây dương xỉ nhiều lá và tươi tốt xung quanh bồn tắm sẽ tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và thanh bình để thư giãn. Hơn nữa, những loại cây này ưa ẩm nên là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm. Ngoài ra, bạn có thể mang cây nho vào trong bồn tắm để tận hưởng cảm giác bất chợt.

Nghệ thuật theo chủ đề rừng

Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ rừng sẽ làm nổi bật những bức tường buồn tẻ và mang lại nét tự nhiên cho bất kỳ không gian nào. Cân nhắc thêm các bức tranh thực vật và hình ảnh rừng để hỗ trợ ý tưởng tạo không gian theo chủ đề. Nếu bạn là một người đam mê DIY, hãy tự làm những bức tranh in hoa ép của riêng bạn để có cảm giác chân thực.

PV/Decoist