16/05/2022

Tips trang trí nhà với theme khu rừng (P1)

Chủ đề rừng có thể được mô tả là êm dịu và thư giãn, vì vậy không có gì lạ khi nhiều người đam mê trang trí quyết định thử. Cho dù phong cách của bạn là ấm cúng và thư thái hay hiện đại và ủ rũ, bạn luôn có thể tìm ra giải pháp để mang thiên nhiên vào trong nhà theo cách phù hợp với phong cách của bạn. Tại đây, những ý tưởng thiết kế chủ đề rừng cung cấp cho bạn một số gợi ý để thực hiện xu hướng này. 

Những bức tường xanh

Nếu bạn muốn làm nổi bật ngôi nhà của mình với một chút màu sắc tinh tế, màu xanh lá cây là một lựa chọn lý tưởng. Tông màu ngọc trai trầm là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một bức tường có điểm nhấn tuyệt đẹp phù hợp với ý tưởng tạo chủ đề rừng.

Màu xanh ô liu là một sự thay thế khác phù hợp với những căn phòng lấy cảm hứng từ rừng, trong trường hợp bạn thích một màu dịu hơn. Để có cảm giác thị giác tinh tế hơn, hãy chọn tông màu xô thơm sẽ không chế ngự không gian.

Giấy dán tường lấy cảm hứng từ rừng

Giấy dán tường có thể tạo thêm hứng thú thị giác cho không gian đồng thời giúp bạn quản lý một bức tường nổi bật. Những bức tranh in hình lá là một sự lựa chọn tuyệt vời phù hợp với ý tưởng thiết kế một không gian theo chủ đề rừng.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn một bức tranh tường nhấn mạnh phong cảnh rừng. Phòng ngủ này có sự kết hợp độc đáo giữa màu xanh lá cây và màu nâu, kết hợp hoàn hảo với một bức tranh tường rừng. 

Sự kết hợp của các kết cấu tự nhiên

Khi thiết kế không gian theo chủ đề khu rừng, công thức hoàn hảo bao gồm nhiều loại kết cấu và sự kết hợp của tông màu xanh lá cây và nâu. Không gian làm việc tại nhà này có sự kết hợp cân bằng giữa các kết cấu hữu cơ để bắt chước môi trường tự nhiên.

Chiếc bàn thô và chưa hoàn thiện mang đến sự vui tươi với kết cấu đặc biệt, trong khi tấm thảm dệt cố định các yếu tố. Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước và làm một chiếc bàn phụ bằng cách sử dụng một gốc cây để thêm phần quyến rũ.

 

PV/Decoist