12/05/2022

Tin chi hội KTS VIAr: KTS Nguyễn Tất Thắng đã được Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam vinh danh với danh hiệu CÂY BÚT VÀNG 2020

Hai năm vừa qua là khoảng thời gian khó khăn do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên thế giới và Việt Nam. Vượt qua những trở ngại đó, Chi hội KTS VIAr vẫn tiếp tục có những hoạt động đóng góp vào sự nghiệp lý luận phê bình, phản biện xã hội trong lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch – xây dựng, từ đó nâng cao tiếng nói phản biện của Hội nghề nghiệp kiến trúc, của giới KTS trong những công trình kiến trúc lớn cũng như trước những thực tế kiến trúc, quy hoạch và xây dựng hiện nay.

Một sự kiện đáng nổi bật trong tháng 4/2022, nhân kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt nam 27/4/2022, TS.KTS Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Chi hội KTS VIAr đã nhận được danh hiệu CÂY BÚT VÀNG 2020 của Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam, ghi nhận những bài viết xuất sắc và đóng góp của TS.KTS đối với sự phát triển của Tạp chí.

TS.KTS Nguyễn Tất Thắng là Nghiên cứu viên Cao cấp, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học kỹ thuật của Viện Kiến trúc Quốc gia. Trong sự nghiệp của mình, TS.KTS đã có nhiều bài viết chất lượng về các vấn đề như kiến trúc đô thị – nông thôn, quy hoạch, văn hóa và kiến trúc, quy chuẩn và tiêu chuẩn , đào tạo nguồn nhân lực KTS và chất lượng hành nghề… Bên cạnh đó, TS.KTS cũng có nhiều công trình nghiên cứu sâu sắc về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Đồng thời, TS.KTS cũng tham gia đào tạo sau đại học, chủ trì nghiên cứu và tham gia nhiều hội đồng nghiệm thu, phản biện các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước…

Xin chúc mừng TS.KTS được vinh danh với danh hiệu CÂY BÚT VÀNG 2020 và hy vọng TS.KTS sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của nền Kiến trúc Việt Nam.