14/07/2016

Thương hiệu Nội thất toàn cầu từ Đan Mạch JYSK áp dụng chương trình ƯU ĐÃI LỚN CỦA NĂM”

JYSK Việt Nam, 13/7/2016 – Từ ngày 16-31/7/2016, thương hiệu đồ nội thất quy mô toàn cầu từ Đan Mạch, JYSK Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn với giá trị ưu đãi lên tới 50%. Đây là một trong hai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất và rộng nhất trong năm của JYSK Việt Nam.

pop-a0--800x1000mm

Theo đó, JYSK Việt Nam sẽ áp dụng chương trình ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm, bao gồm Nội thất – Chăn ga gối đệm – Đồ trang trí & Gia dụng, dao động từ 15% đến 50%. Chương trình được trải rộng với tất cả các mặt hàng, nhằm đảm bảo tất cả khách hàng đến JYSK Việt Nam đều có thể chọn được những sản phẩm mong muốn với chi phí ưu đãi nhất trong năm. Một số sản phẩm định vị thế mạnh riêng của JYSK Việt Nam như dòng sản phẩm chăn – gối cao cấp Temprakon được cấp chứng nhận “Công nghệ không gian” trong chương trình “Chứng nhận không gian” hợp tác với NASA của tổ chức Space Foundation, sản phẩm gối – đệm Wellpur cấu tạo từ mút hoạt tính có nguồn gốc được ứng dụng trong khoa học vũ trụ cũng được áp dụng trong chương trình hấp dẫn này.

Sau gần 1 năm khai trương, JYSK đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều khách hàng. Điều đó cho thấy hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang đi theo đúng định hướng. Tháng 9 này, JYSK Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm 01 cửa hàng tại Hà Nội và bắt đầu khám phá thị trường TP. HCM với cửa hàng đầu tiên tại khu chung cư cao cấp The Manor. JYSK Việt Nam sẽ tiếp tục tiếp nối các giá trị đã được tạo dựng trên toàn cầu, cam kết đưa giải pháp và dịch vụ với chi phí hợp lý nhất từ Bắc Âu tới mọi nhà Việt Nam.

JYSK là thương hiệu đồ nội thất và trang trí lớn nhất Đan Mạch có quy mô bán lẻ toàn cầu, ra đời từ năm 1979. Hiện nay JYSK đang sở hữu trên 2.300 cửa hàng, 20.000 nhân viên trên 41 quốc gia trên khắp thế giới với doanh thu 3,5 tỷ Euro năm 2015. Sản phẩm của JYSK hướng tới vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và hiện đại với chi phí hợp lý theo đúng tinh thần Bắc Âu. Vào Việt Nam từ cuối năm 2015 với 4 cam kết cốt lõi Giá cả hợp lý – Chất lượng đảm bảo – Mua sắm dễ dàng – Dịch vụ chu đáo, JYSK đang từng bước đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trở về với tổ ấm của mình.

PV