20/09/2016

Tham quan gian hàng CT Nhôm Việt Dũng tại Vietbuild Cần Thơ

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild là triển lãm lớn nhất của ngành xây dựng Việt Nam với chất lượng, quy mô ngày càng tăng, là cầu nối cho doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ được nhu cầu sử dụng cũng như nắm bắt được những xu hướng mới của ngành xây dựng.

Với chính sách “Tất cả cho chất lượng, chất lượng cho tất cả”, Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng sẽ đem đến hội chợ năm nay những dòng sân phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng như Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP), Tấm trần nhôm các loại (AC), nhôm tấm…
mang thương hiệu và . Ngoài ra, các thông tin về sân phẩm tấm ốp cao cấp mang thương hiệu với các đặc tính mới vượt trội về lớp sơn phủ, độ bền cũng như độ uốn cao, hứa hẹn sẽ là một sân phẩm gây chú ý tới khách thăm quan tại hội chợ lần này.

Đến với gian hàng của Công ty, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giới thiệu, tư vấn những sân phẩm phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu sử dụng của mình và trên hết là có thể mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.  Sự hiện diện của Quý khách hàng là niềm vinh dự và khích lệ lớn đối với Công ty CP Nhôm Việt Dũng, giúp toàn thể CBNV công ty chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sân phẩm, dịch vụ.
+ Vị trí gian hàng : Gian 14,15,16,17 Khu nhà trung tâm
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ
108 A Đường Lê Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
+ Thời gian triển lãm: 8h30-20h,ngày 12/10 đến ngày 16/10/2016.