28/12/2018

Thiết kế căn nhà mùa đông theo phong cách Bắc Âu

10 ý tưởng thiết kế để mang lại sự ấm áp hơn cho ngôi nhà và cuộc sống của chính bạn theo phong cách Bắc Âu.

Tận hưởng một phòng khách ấm cúng: Sắp xếp những chiếc ghế thoải mái, những chiếc kệ chứa đầy sách và album ảnh, ánh sáng đẹp và một vài bộ trò chơi board game để mọi người có thể cùng nhau chơi một vài trò chơi vui vẻ

 

Tận hưởng một phòng khách ấm cúng: Sắp xếp những chiếc ghế thoải mái, những chiếc kệ chứa đầy sách và album ảnh, ánh sáng đẹp và một vài bộ trò chơi board game để mọi người có thể cùng nhau chơi một vài trò chơi vui vẻ.

 

Nến sáng khắp nhà: Sử dụng nến trong thời tiết lạnh vừa có tác dụng sưởi ấm, vừa tạo thêm cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Bạn có thể thắp nến trên bàn ăn, bàn uống nước, hoặc kệ bếp. Tận dụng và thưởng thức chúng hàng ngày, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông. Có thể sử dụng những chân nến chuyên dụng sẽ giữ chặt cây nến và rất khó đổ

 

Nến sáng khắp nhà: Sử dụng nến trong thời tiết lạnh vừa có tác dụng sưởi ấm, vừa tạo thêm cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Bạn có thể thắp nến trên bàn ăn, bàn uống nước, hoặc kệ bếp. Tận dụng và thưởng thức chúng hàng ngày, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông. Có thể sử dụng những chân nến chuyên dụng sẽ giữ chặt cây nến và rất khó đổ.

Sử dụng nhiều nến hơn: Điều này dường như là quy tắc bất thành văn trên khắp Scandinavia, nơi mùa đông dài làm cho ánh sáng phong phú trở thành một điều bắt buộc. Sự phong phú của nến nhấp nháy trên bàn và khay, tất cả trong nhà, là cách nhanh nhất để tạo ra một tâm trạng kỳ diệu.

 

Sử dụng nhiều nến hơn: Điều này dường như là quy tắc bất thành văn trên khắp Scandinavia, nơi mùa đông dài làm cho ánh sáng phong phú trở thành một điều bắt buộc. Sự phong phú của nến nhấp nháy trên bàn và khay, tất cả trong nhà, là cách nhanh nhất để tạo ra một tâm trạng kỳ diệu.

nha_mua_dong_4_RVLW

 

Cùng bạn bè thưởng thức thức ăn ngon: Chỉ cần một vài món ăn đơn giản cùng sự bài trí nhẹ nhàng, vài ngọn nến và một bình hoa trên bàn là đủ để tạo ra một tâm trạng vui vẻ.  Những cuộc tụ tập nhỏ và thoải mái là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với những người thân yêu.

nha_mua_dong_5_ZXUE

 

Kéo dài cuộc trò chuyện gặp gỡ cùng với những ly cà phê và món tráng miệng.

nha_mua_dong_6_BWYS

 

Tạo sự mềm mại và thoải mái hơn: Đặt những tấm nệm nhỏ hoặc khăn lót lên ghế cứng sẽ tạo cảm giác êm ái hơn. Nếu bạn đang thư giãn ở ngoài trời, sử dụng những tấm khăn hoặc đệm mỏng để làm thành chiếu ngồi để tạo cảm giác dễ chịu khiến mọi người vui vẻ ở lại và tận hưởng không khí trong lành lâu hơn một chút.

nha_mua_dong_7_BWPB

 

Tạo một bầu không khí dễ chịu với âm nhạc: Âm nhạc là một cách tuyệt vời để tạo ra bầu không khí thoải mái thư giãn. Chỉ cần giữ cho âm thanh vừa đủ nghe và không cần phải cao giọng khi nói chuyện là được.

nha_mua_dong_8_EDNV

 

 

nha_mua_dong_9_VZNY

 

 

nha_mua_dong_10_CWLY

 

 

PV/VOV