16/11/2021

Thiết bị nhà bếp FULCO – Tạo nên không gian bếp Việt

Là thương hiệu mới trong thị trường phụ kiện nội thất bếp cao cấp, các sản phẩm của FULCO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho nội thất hiện đại trong mỗi tổ ấm gia đình Việt.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, các sản phẩm phụ kiện nội thất của FULCO được thiết kế và hoàn thiện nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn mới về thẩm mỹ nội thất hiện đại phù hợp với lối sinh hoạt của người châu Á.

Phụ kiện Fulco nhập khẩu Nhật Bản

Nếu nhà bếp là trái tim của mỗi tổ ấm, thì căn bếp là biểu tượng của sự ấm áp và hạnh phúc gia đình. Hệ thống thiết bị nhà bếp của FULCO được chế tác từ sự cảm nhận trong những phút giây hạnh phúc ngập tràn của bữa cơm gia đình đầm ấm.

Vậy FULCO là gì? Là sản phẩm phụ kiện tủ bếp và đồ dùng tiện nghi trong gia đình. Fulco chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chú trọng vào thiêt kế công năng và quan tâm đến nhu cầu sử dụng. Trong thế giới phụ kiện tủ bếp và gia đình, Fulco đi sâu vào từng chi tiết nhỏ nhất, tạo ra các thiết kế sao cho phù hợp với từng hình khối của tủ cũng như việc làm sao để các phụ kiện này đáp ứng được độ bền và đẹp qua thời gian.

Hệ thống thiết bị nhà bếp FULCO bao gồm: tủ bếp thông minh, chậu rửa, khay giá bát, thùng gạo thông minh,… mang đến một giải pháp tổng thể cho nội thất nhà bếp hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn dành cho thị trường: CE(LVD/EMC), GS, SAA, ISO 9001:2015.

Giúp căn bếp gọn gàng theo phong cách fulco

Cùng với chất lượng sản phẩm thì đội ngũ nhân viên tại FULCO liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Với tiêu chí được đặt lên hàng đầu là nâng niu và trân trọng, là nhà phân phối phụ kiện bếp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản chuyên nghiệp, đến nay FULCO có hơn 100 nhà phân phối độc quyền trên khắp các tỉnh. Đội ngũ nhân viên với tiêu chí chuyên nghiệp, tận tâm công ty đề cao chăm sóc khách hàng, phục vụ mọi lúc, mọi nơi, bảo hành sản phẩm vĩnh viễn.

Là mặt hàng nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, cũng như hiểu được tầm quan trọng của khâu bảo quản và vận chuyển, thương hiệu đã xây dựng hệ thống kho bãi và vận chuyển sản phẩm hiện đại, đảm bảo cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn đồng nhất, tuân thủ 15 quy trình bảo quản và vận chuyển: giám sát nhiệt độ, độ ẩm; vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, phòng chống côn trùng…

“Sự khác biệt của FULCO không phải những gì chúng tôi đã làm mà là cách chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi không ngừng lắng nghe, đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời với gia đình Việt.”

Đội ngũ nhân viên tại FULCO liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ

Đến với FULCO bạn sẽ nhận được: Những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu FULCO, mẫu mã sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, giá cả chính hãng từ nhà sản xuất, nhiều chương trình khuyến mại, hậu mãi để tri ân khách hàng, phương thức giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn bất cứ khi nào khách hàng cần…

Minh Phương