13/10/2017

Tập đoàn Sơn Hà: Ra mắt sản phẩm Thái Dương Năng thế hệ mới

Không ngừng nghiên cứu phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và giới thiệu bộ sản phẩm Thái Dương Năng thế hệ mới. Sản phẩm tích hợp những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm truyền thống trên thị trường.

Bộ sản phẩm Thái Dương Năng thế hệ mới bao gồm 3 sản phẩm: Thái Dương Năng áp lực, Thái Dương Năng Nano, Thái Dương Năng dàn tổng kết hợp bơm nhiệt.

Phá bỏ giới hạn về áp lực

Thông thường, để sử dụng Thái Dương Năng hiệu quả nhất, các gia đình cần có một bể chứa nước với khoảng cách đạt chuẩn để tạo áp lực nước. Nhưng sẽ rất bất tiện khi nhiều gia đình không có bể nước trên cao. Xuất phát từ nhu cầu trên, Tập đoàn Sơn Hà đã nhanh chóng đầu tư công nghệ, nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Thái dương năng chịu áp lực.

Thái Dương Năng chịu áp lực là kết quả của quá trình nghiên cứu thực tế hiện nay, kết hợp với sự đổi mới, nâng cao về công nghệ, trang bị cho sản phẩm hệ thống bơm tăng áp, tạo ra áp lực giúp cho hệ thống vận hành tự động hút nước trong bể hoặc nước trong đường ống vào máy. Sản phẩm thích hợp cho các gia đình không có bể chứa nước trên cao hoặc độ cao không đủ để tạo ra áp suất.

Thái Dương Năng áp lực đã phá bỏ mọi giới hạn về áp lực, đảm bảo các tiêu chí: tiện lợi – kinh tế – tiết kiệm năng lượng lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Thách thức mọi nguồn nước

Thái Dương Năng Nano được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ và vật liệu tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sơn Hà là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công Thái Dương Năng có ruột bình bảo ôn bằng nhựa Nano theo công nghệ châu Âu hoàn toàn mới, loại bỏ tình trạng rò rỉ nước do bị ăn mòn ở những khu vực có nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.


Thái Dương Năng Nano sẽ mang đến cơ hội sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho người dân ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, các tỉnh ven biển bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Ruột bình được đúc từ nhựa nguyên khối, vật liệu đồng đều ở mọi vị trí với thiết kế gân đặc biệt, chịu tải trọng cao, kéo dài tuổi thọ cho bình bảo ôn. Một ưu điểm vượt trội của Thái Dương Năng Nano cần nhắc tới chính là vật liệu nhựa Nano tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, thời gian giữ nhiệt lâu, chịu nhiệt cao lên tới 1500C.

Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà kiêm giám đốc Cty CP Phát triển Năng lượng Sơn Hà cho biết: “Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất được sản phẩm Thái Dương Năng Nano với ruột bình bảo ôn được làm bằng nhựa Nano theo công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu. Đây là bước tiến quan trọng của Sơn Hà trên hành trình mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng cho người tiêu dùng”.

Phá bỏ giới hạn về thể tích

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dàn tổng kết hợp bơm nhiệt (Heatpump). Sản phẩm có khả năng cung cấp nước nóng không giới hạn về thể tích.

Thái Dương Năng dàn tổng kết hợp bơm nhiệt có công nghệ hoàn toàn mới, làm nóng nước bằng khí Freon R410A – hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm không chỉ tận dụng tối đa hiệu quả của năng lượng mặt trời mà còn khắc phục hạn chế về khả năng làm nóng nước ở những thời điểm không có ánh nắng (trời mưa, tối). Lúc này, hệ thống bơm nhiệt sẽ tự động đun nước nóng với chỉ số tiêu thụ điện năng chỉ bằng ¼ so với việc đun nước nóng bằng cọc đốt điện truyền thống hiện nay.


Thái Dương Năng dàn tổng kết hợp bơm nhiệt đang là phương án tối ưu nhất cho các khu vực cần sử dụng nước nóng trung tâm.

Thái Dương Năng dàn tổng kết hợp bơm nhiệt sẽ là phương án tối ưu nhất phá bỏ mọi giới hạn về thể tích, đáp ứng nhu cầu sử cho các khu vực sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm cỡ lớn như: Khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi bốn mùa…

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp đa dạng các sản phẩm inox gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Sơn Hà không ngừng nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Sự ra mắt của các dòng sản phẩm Thái Dương Năng thế hệ mới một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Sơn Hà trong định hướng phát triển dòng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện môi trường.

Vân Phương/BXD