27/06/2017

Tập đoàn Sơn Hà chính thức sở hữu Thương hiệu Trường Tuyền

Tháng 6/2017, Tập đoàn Sơn Hà chính thức ra mắt một loạt sản phẩm mang thương hiệu Trường Tuyền, trong đó bồn inox được coi là sản phẩm chiến lược. Điều này đồng nghĩa với việc Sơn Hà đã hoàn thất thủ tục sở hữu thương hiệu bồn inox lâu đời nhất trên thị trường.

Trường Tuyền – Thương hiệu tiên phong

Bồn inox Trường Tuyền ra đời từ năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là “cuộc cách mạng” đầu tiên làm thay đổi thói quen sử dụng bể chứa nước sạch trong đời sống sinh hoạt của người dân. Khi đó, các sản phẩm bồn nước inox Trường Tuyền là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng phía Nam và nhanh chóng lan rộng ra toàn quốc bởi kiểu dáng và chất lượng vượt trội. Đây cũng là thương hiệu bồn nước inox “made in Vietnam” có mặt sớm nhất trên thị trường, đặt nền móng cho những tên tuổi bồn nước inox khác phát triển sau này.

BON INOX TRUONG TUYEN DUNG

Tập đoàn Sơn Hà chính thức sở hữu thương hiệu Trường Tuyền

Bồn inox Trường Tuyền ra đời là kết quả của quá trình dài nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ Đài Loan với những cải tiến vượt bậc về kỹ thuật sản xuất, kiểu dáng, tính thẩm mỹ và là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Sau 25 năm phát triển, Trường Tuyền đã chứng tỏ bản lĩnh của người dẫn dắt thị trường khi liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá như: Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, đạt 21 huy chương vàng các kỳ hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế của tổ chức Chứng nhận TUV CERT thuộc TUV Anlagentechnik GmbH cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.

Sự trở lại của một thương hiệu nổi tiếng

Với mong muốn trỗi dậy một thương hiệu nổi tiếng đã từng ghi dấu ấn đậm nét trong đời sống của người dân, Tập đoàn Sơn Hà – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đồng bộ về ngành nước đã chính thức sở hữu Trường Tuyền.

Theo kế hoạch, Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Trường Tuyền sẽ chuyển tên thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Công nghiệp Trường Tuyền – Một công ty con thuộc Tập đoàn Sơn Hà và vẫn giữ nguyên tên thương hiệu Trường Tuyền gắn với các dòng sản phẩm, dịch vụ như trước đây, trong đó Bồn inox Trường Tuyền là sản phẩm mang tính chiến lược.

Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất hiện nay (kết hợp công nghệ hiện đại của Trường Tuyền và dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Sơn Hà), bồn inox Trường Tuyền xuất hiện trở lại với diện mạo mới tinh tế, bền bỉ hơn. Sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ SUS 304 siêu bền với hàm lượng Crom và Niken cao giúp chống được sự ăn mòn của nước, tăng độ cứng, bền vững; hàm lượng Silic, Carbon thấp loại bỏ độc tố của nước chứa trong bồn.

Bên cạnh bồn inox, các sản phẩm khác như bồn nhựa, chậu rửa inox, máy lọc nước R.O, máy nước nóng năng lượng mặt trời… của Trường Tuyền cũng được Sơn Hà cải tiến và phát triển, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của lượng lớn khách hàng đã từng là “fan ruột” của Trường Tuyền, đồng thời mang tới cơ hội cho những khách hàng mới trên cả nước được sử dụng các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp mang thương hiệu Trường Tuyền.

Tập đoàn Sơn Hà được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đồng bộ về ngành nước (từ trữ nước đến xử lý nước thải) như: bồn nước inox, bồn nước nhựa, bể chứa dung tích lớn CST, bể lắp ghép inox công nghiệp, máy lọc nước RO, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, bình nước nóng, chậu rửa inox, thiết bị nhà bếp, ống inox công nghiệp, ống inox trang trí, bồn tự hoại Septic…

Với lịch sử gần 20 năm phát triển và trưởng thành, Sơn Hà luôn tiên phong, chủ động nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Thông tin về sản phẩm có thể xem thêm tại: www.sonha.com.vn hoặc liên hệ Hotline miễn phí: 1800.65.66

PV