09/05/2017

Tập đoàn Mường Thanh chuẩn bị khai trương khách sạn thứ hai tại Đà Nẵng

Khách sạn thứ 2 của Tập đoàn Mường Thanh tại TP Đà Nẵng sẽ được khai trương vào ngày 15/5/2017.

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có mặt trên khắp các tỉnh, thành dọc theo chiều dài đất nước Việt Nam. Trước đó 4 năm, khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng 4 sao cũng đã được đưa vào hoạt động, phục vụ du khách tham quan du lịch nghỉ dưỡng tại đây, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú cho địa phương.


Phối cảnh Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn với nhiều danh thắng tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, biển Mỹ Khê, sông Hàn, cầu Rồng & cầu quay Sông Hàn. Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, tổng lượng khách lưu trú tại thành phố tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2016; công suất buồng phòng bình quân đạt 82%. Đây chính là thị trường tiềm năng khiến Tập đoàn Mường Thanh muốn mở rộng thêm cơ sở của mình.

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay sát bờ biển Mỹ Khê, bên phải nhìn ra núi Ngũ hành, bên trái nhìn ra bán đảo Sơn Trà mây phủ, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố du lịch này. Với quy mô 583 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 3 phòng họp lớn phục vụ hội thảo, hội nghị lên đến gần 1.000 khách, hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Đà Nẵng. Đến với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng chắc hẳn mọi người sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc của Ngũ Hành Sơn nơi đây như Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn, Mộc Sơn, Kim Sơn đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng & bar, với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp.

Nhân dịp này Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự được đón nhận chứng nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” do tổ chức Kỷ lục Việt Nam và tổ chức Kỷ lục Đông Dương trao tặng. Lễ khai trương dự kiến sẽ đón tiếp nhiều lãnh đạo cao cấp của Trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.

Ninh Nhi/Báo Xây dựng