31/10/2019

Tập Đoàn DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong chặng đường ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển, ngày 29/10/2019, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Đồng thời, ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Cũng trong Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đón nhận thêm Bằng khen của Bộ Công Thương, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và cá nhân ông Đỗ Minh Phú vì những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh.

Tối 29/10, Tập đoàn VBĐQ DOJI tổ chức Lễ Kỉ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao tặng, vì “Đã có nhiều thành tích trong Công tác từ năm 2014 đến năm 2018 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc”.Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn DOJI.

Tối 29/10, Tập đoàn VBĐQ DOJI tổ chức Lễ Kỉ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao tặng, vì “Đã có nhiều thành tích trong Công tác từ năm 2014 đến năm 2018 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc”.Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn DOJI

Liên tiếp từ năm 2009 – 2019, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý, trải dài từ các hoạt động Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức, Kinh doanh Vàng miếng, Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm Vàng bạc Trang sức trên khắp cả nước và mở rộng đầu tư Bất động sản, các khu dự án tiềm năng, lấn sân sang lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch. Tính đến nay, Tập đoàn DOJI có hàng chục Công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Con, 5 Công ty liên kết góp vốn và hơn 20 Chi nhánh, gần 100 Trung tâm, Cửa hàng trải dài trên toàn quốc cùng với hơn 400 Đại lý, Điểm bán…, phủ khắp hầu hết các vùng miền của Việt Nam. Năm 2019, tổng vốn điều lệ của Tập đoàn là 3.000 tỉ đồng với tổng tài sản là 10.000 tỉ đồng và tổng số lao động là gần 2.000 cán bộ nhân viên.

10 năm của thời kỳ 2009-2019 là giai đoạn bứt phá hết sức ngoạn mục, DOJI đã tăng trưởng vượt bậc. Nếu như doanh số của năm 2009 mới đạt 11.000 tỷ thì đến năm 2019 dự kiến kế hoạch sẽ đạt 80.000 tỷ, gấp gần 8 lần và đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước.

PV