28/02/2018

Tập đoàn Đất Xanh cất nóc khu căn hộ cao cấp 1.000 tỷ

Dự án căn hộ cao cấp Luxgarden tại quận 7, TP HCM cất nóc hai tháp căn hộ vào ngày 23/2, vượt tiến độ theo kế hoạch.

Sau một năm kể từ ngày giới thiệu ra thị trường, dự án LuxGarden với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối quý II, đúng cam kết trong hợp đồng.

Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh tại buổi lễ cất nóc dự án LuxGarden.

Lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh tại buổi lễ cất nóc dự án LuxGarden.

Ngay sau khi cất nóc hai tòa tháp, các hạng mục liên quan đến tiện ích hạ tầng, tiện ích nội khu (hồ bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ…), cảnh quan cũng đang được các đơn vị thị công hoàn thiện để đưa vào sử dụng đồng bộ trước khi bàn giao.

Chủ đầu tư bố trí cảnh quan đan xen với các tiện ích xanh như hai hồ bơi liên hoàn diện tích 420m2 với hàng cây xanh hai bên, vườn hoa tiểu cảnh, đài phun nước và hồ cảnh quan, khu thư giãn, khu vui chơi giải trí ngoài trời…

Dự án hoàn thiện với vật liệu cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Toto, American standard (thiết bị vệ sinh), sơn Nippon, Jotun, Panasonic, Clipsal (thiết bị điện), Dicaprio, Apolo (vòi rửa chén)…

Ông Bùi Ngọc Đức – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết công ty đã liên kết với nhiều đối tác lớn, uy tín trong và ngoài nước để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng đúng cam kết. Theo đó công ty Green design (Singapore) đảm nhiệm thiết kế, CBM phụ trách thầu xây dựng và VP Bank là ngân hàng bảo lãnh dự án. Đất Xanh khẳng định uy tín bằng dự án chất lượng, thời gian thi công vượt tiến độ so với kế hoạch và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

“Điều đó đã trở thành động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai dự án Lux Garden và gấp rút hoàn thiện tất cả các khâu từ bên trong căn hộ đến hạ tầng cơ sở, tiện ích nội khu, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống đẳng cấp”, ông Đức chia sẻ.

LuxGarden gồm 2 tháp căn hộ cao 26 tầng với hơn 500 căn hộ. Dự án có thiết kế giật tầng ấn tượng.

LuxGarden gồm hai tháp căn hộ cao 26 tầng với hơn 500 căn hộ. Dự án có thiết kế giật tầng ấn tượng.

LuxGarden tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM, tiếp giáp hai mặt tiền sông, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula.

Dự án có tổng diện tích hơn hơn 9.000m2, gồm hai tháp cao 26 tầng với 500 căn hộ 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex. Điểm nhấn là tất cả căn hộ đều có lôgia và tầm nhìn hướng sông. Với thiết kế giật tầng, LuxGarden có 76 căn hộ sân vườn trên cao (Skygarden), chiếm hơn 15,2% tổng số căn hộ tại dự án.

Từ LuxGarden, cư dân dễ dàng kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm quận 1 trong vòng 5-10 phút. Đồng thời dự án thừa hưởng các lợi thế về hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại trong khu vực như bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống trường quốc tế…

Thế Đan/BXD