21/06/2019

Tạp chí Kiến trúc Việt Nam kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(Tạp chí KTVN) – Sáng ngày 21/6/2019, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Làm việc với tập thể Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã ghi nhận những kết quả, nỗ lực mà Tạp chí đã đạt được thời gian qua. Trong chặng đường 25 năm xây dựng và trưởng thành (1994 – 2019), Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực thông tin của ngành Xây dựng. Đặc biệt, Tạp chí đã trở thành một diễn đàn chuyên môn có tín nhiệm cao của ngành. Là nơi để các chuyên gia, các cộng tác viên, bạn đọc gửi gắm những quan điểm, góc nhìn chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực xây dựng, quy hoạch, kiến trúc, phát triển đô thị và nông thôn… Đồng thời, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh Tạp chí cần tăng cường tính thời sự và có nhiều bài viết lý luận, phê bình kiến trúc hơn nữa.

DEF_2315

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam vui mừng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, các đơn vị, đồng nghiệp, các cộng tác viên thân thiết. Những tình cảm quý báu đó là nguồn động viên, khích lệ để tập thể các nhà báo Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phát huy năng lực, tâm huyết nghề nghiệp, để làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Thay mặt Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tổng biên tập Phạm Thanh Huyền đã báo cáo những công việc mà cán bộ, tập thể Tạp chí đã làm được trong thời gian vừa qua. Tổng biên tập bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các doanh nghiệp, cộng tác viên thân thiết và các phòng ban, đơn vị trong Bộ Xây dựng và Viện Kiến trúc Quốc gia đã dành cho Tạp chí.

DEF_2325

PV