09/09/2020

Sự trở lại của Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam 2020

Từ những thành công ngoài mong đợi trong năm 2019, Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2020 (Vietnam Interior Design Student 2020 – ISA) đã chính thức trở lại mùa thứ 2, hứa hẹn nhiều điểm đột phá. Giải thưởng dự kiến thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất trên cả nước với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng.

20A09017-01-768x292

 

Giải thưởng ra đời với mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, mang đến cơ hội cho sinh viên ngành nội thất thực hành và trải nghiệm thực tế, thúc đẩy sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong và tạo nên một tác phẩm “để đời” của quãng đời sinh viên.

Một điểm mới trong nội dung chương trình của ISA 2020 là sự cải tiến các khâu tổ chức, gồm chương trình workshop, cho sinh viên tương tác trực tiếp với các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư. Thoát khỏi danh nghĩa là một cuộc thi thông thường, ISA 2020 khẳng định vị thế là cầu nối liên kết sinh viên nội thất, kết nối sinh viên và các nhà thiết kế, các chuyên gia trong ngành.

Về cơ cấu giải thưởng, BTC chọn ra 10 giải Hội đồng chuyên môn, 04 giải bình chọn với tổng giá trị 250 triệu đồng cùng các phần quà hiện vật có giá trị khác. Đặc biệt, hội đồng chuyên môn gồm 11 chuyên gia trong và ngoài nước sẽ là những người “cầm cân nảy mực” đưa ra quyết định cho các tác phẩm xuất sắc nhất, xứng danh nhận về chiếc Cup ISA danh giá.

Giải thưởng bắt đầu nhận đơn online đến ngày 15/09/2020.

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam

Chia sẻ với ban tổ chức, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch hội KTS Việt Nam đánh giá cao Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam khi tạo ra được một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp cho sinh viên làm nghề nội thất. KTS chia sẻ thêm: “Giải thưởng ISA không chỉ có ý nghĩa khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tài năng của các bạn trẻ, mà còn có góp phần nâng cao năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp và nền nội thất Việt Nam.”

Tạp chí kiến trúc