23/05/2018

Sử dụng nội thất sáng tạo trong căn hộ 70 m2

Trong căn hộ 70 m2, vật dụng nội thất được chắt lọc một cách tinh tế, sáng tạo đủ để một gia đình trẻ có không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi.

Tận dụng không gian theo chiều dọc là định hướng mà kiến trúc sư đã đặt ra khi bắt đầu cải tạo lại căn hộ này. Theo đó nội thất được sắp xếp đơn giản, chú trọng đến tính ứng dụng hơn là trang trí.

Gác lửng dùng để học tập và làm việc, nó có thể sẽ không phù hợp với những người sợ độ cao nhưng rất may là các thành viên trong nhà ai cũng tỏ ra thích thú với góc học tập sáng tạo này.

Bậc thang dẫn lên gác lửng được gắn vào tường nên không hề chiếm diện tích.

Khác với những căn hộ khác, căn hộ này không hề có phòng khách, có chăng chỉ là một chiếc ghế thư giãn đặt ngay dưới phòng dùng để dành riêng cho những giây phút nghỉ ngơi.

Bàn nhỏ đặt ở tường ngăn cách nhà bếp với nơi thư giãn.

Tủ bếp kê sát tường dùng để lưu trữ tất cả các vật dụng phục vụ nấu nướng.

Kệ mở làm bàn ăn sáng có thể mở lên và gấp gọn tùy ý.

Phòng ngủ có hẳn một ban công phía trước tách biệt với những khu vực khác trong nhà. Tấm mành che ngoài ban công hạn chế ánh sáng trực tiếp chiếu vào phòng vào những hôm trời nắng gắt.

Hộc tủ âm tường dùng để lưu trữ các vật dụng vệ sinh cá nhân, ánh sáng từ của sổ hòa lẫn với bức tường màu trắng khiến phòng tắm lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Theo CTV Ngọc Thúy (Decoist)/VOV.VN