03/11/2016

Sự bình yên mang nét hiện đại

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Beitou, là thành quả đạt được sự tương tác hài hòa giữa sự đột phá của công nghệ và sức hấp dẫn của thiên nhiên để làm nên một chốn bình yên đầy mời gọi. Với bề mặt cong hoàn hảo, bộ sưu tập vòi nước Beitou là sự cân bằng giữa kiểu dáng đậm chất kiến trúc và sự sắp đặt tuyệt vời của thiên nhiên.

beitou-1

 

Beitou sở hữu đường nét thiết kế tối giản đầy chủ ý. Nước tuôn trào như suối và chảy êm ái qua một lòng máng như được xói mòn bởi chính sức mạnh của nước trong tự nhiên. Máng nước được nâng đỡ bởi thân vòi hình trụ mang đến kiểu dáng đơn giản và hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách bài trí.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm nên một sản phẩm phản chiếu được trọn vẹn vẻ đẹp tinh túy của nước trong tự nhiên,” Mark Bickerstaffe, giám đốc phát triển sản phẩm của Kohler, chia sẻ. “Với Beitou, đội ngũ thiết kế tại Thượng Hải của chúng tôi đã làm nên một kiểu dáng tôn vinh vẻ đẹp của nước và xem đó là giá trị cốt lõi hàng đầu”.

beitou-2-1

Những cảm nhận và trải nghiệm về nước được nâng tầm với đầu sen Beitou đa chức năng. Đầu sen mưa được trang bị các bề mặt phun đa dạng như dòng chảy dạng màn nước, dòng chảy dạng thác nước với tùy chọn đèn LED cam nhạt, trắng ấm áp hay xanh da trời được kích hoạt bởi chuyển động của dòng nước.

Với bề mặt mạ Chrome bóng, bộ sưu tập đem lại một số lựa chọn mặt nạ điều khiển để kết hợp thêm với các thiết bị khác, chẳng hạn như đầu sen gắn tường WaterTile, sen cầm tay v.v.., mà vẫn giữ nguyên vẹn sự hài hòa về mặt thị giác và cảm nhận.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Kohler, xin vui lòng liên hệ (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc đến xem trực tiếp tại các phòng trưng bày của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

PV